Manuel Barreto đã không còn là một huấn luyện viên thể thao Cristal vào năm 2020 (ảnh: GEC)
Manuel Barreto đã không còn là một huấn luyện viên thể thao Cristal vào năm 2020 (ảnh: GEC)

Vì Carlos Silvestri tiết lộ rằng anh ta sẽ không tiếp tục chỉ huy , Liên đoàn bóng đá Peru bắt đầu phân tích các lựa chọn để thay thế nó., huấn luyện viên hiện tại của, ông được chỉ ra là ứng cử viên chính; Tuy nhiên, các cuộc đàm phán đã không thành hiện thực.

Là Freddy Ames, chủ tịch của đội Chancayano, tiết lộ, tiết lộ rằng cựu huấn luyện viên thể thao Cristal đã quyết định từ chối lời đề nghị của đội Blanquirrojo để phụ trách đội hình sẽ chơi giải đấu 2 mùa này.

"Chúng tôi đánh giá cao sự bảo vệ của DT, Manuel Barreto, người trước một lời đề nghị tuyệt vời của Liên đoàn bóng đá Peru để trở thành kỹ thuật viên của đội U20 của Peru, đã thích ở lại Deportivo Coopsol. Cam kết của chúng tôi tăng lên và sự hỗ trợ là toàn bộ như mọi khiVoi, đã viết người lãnh đạo.

FPF sẽ phải tiếp tục tìm kiếm một huấn luyện viên mới cho đội trẻ. Víctor Rivera là một lựa chọn vào đầu năm, giống như Víctor Reyes, người phụ trách phụ 17; Tuy nhiên, những lựa chọn này là xa so với thực tế.

Freddy Ames tiết lộ rằng Manuel Barreto sẽ tiếp tục ở Deportivo Coopsol vào năm 2021. (Capture: Twitter)
Freddy Ames tiết lộ rằng Manuel Barreto sẽ tiếp tục ở Deportivo Coopsol vào năm 2021. (Capture: Twitter)

Với mục đích phụ thuộc Nam Mỹ Sub-20

Các Nam Mỹ Sub-20 Từ Colombia 2021, nó đã bị hoãn, không có ngày gần, do đại dịch. Tuy nhiên, từ Conmebol, họ đã phân tích các kịch bản phù hợp để 10 lựa chọn phụ của khu vực có thể quay lại các hoạt động của họ vào ngày FIFA tiếp theo, dự kiến ??vào tháng Sáu.

Hiện tại, người ta biết rằng trong tuần tới sẽ có tin tức về nó. Tuy nhiên, nó xứng đáng trở lại cuộc thi vào thời điểm lý tưởng, vì các trận đấu quốc tế cuối cùng do phái đoàn thanh niên quốc gia chơi là cuộc chạy đua thân thiện với Brazil, Chile và Bolivia, được thực hiện vào tháng 12 năm 2020.

Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm