Binational Vs. Ayacucho FC trong một trận đấu cho ngày 6 của Giải đấu Clausura 2022. (Ảnh: Liga 1)
Binational Vs. Ayacucho FC trong một trận đấu cho ngày 6 của Giải đấu Clausura 2022. (Ảnh: Liga 1)

Tôi chỉ có một mục tiêu vào chiều nay: đánh bại một tại sân vận động Guillermo Brice?o Rosamedina. Do đó, với ý tưởng này, ‘mạnh mẽ của miền Nam đã xuất hiện với tất cả các vũ khí của mình và đạt được một chiến thắng quan trọng chống lại‘ Cáo (4-1), do đó đạt được chiến thắng thứ sáu liên tiếp của mình trong một điều kiện địa phương. Durán, Polar, Pesós và Cedrón là những người ghi bàn cho chiến thắng của đội Wilmar Valencia.

Các hành động của cuộc họp bắt đầu với một nhóm thăm được đưa ra để cầu hôn từ tiếng còi ban đầu. Techera, một trong những người nổi bật nhất vào thứ Bảy, đã tham dự 7 đến Regalado, người đã kết nối một tiêu đề mạnh mẽ có thể là 1-0 ủng hộ chính mình. May mắn thay từ các cơ sở, Enriquez đã chú ý đến vở kịch và ngăn chặn điểm số di chuyển.

Tất nhiên, Binacional đã không giữ vòng tay của mình và bắt đầu đảm nhận vai trò của cuộc gặp gỡ. Những người được dẫn dắt bởi Valencia đã đến vào những dịp khác nhau, nhưng có rất ít hiệu quả cho vòm. Vì điều này, cả hai đội đã được nghỉ ngơi với 0-0 một phần.

Đã trong phần bổ sung, câu chuyện sẽ hoàn toàn khác nhau. Ở tuổi 47, Jack Durán đã nhanh chóng tiến đến ‘South Must mạnh mẽ với một cái chân lớn phải để vượt qua Ayacucho FC. Nhưng không phải mọi thứ sẽ như vậy. Andy Polar, một trong những nhân vật của đội địa phương, đã được gửi với một bàn thắng miễn phí tuyệt vời trong 2-0.

Từ đó trở đi, nhóm sẽ hoàn toàn bị chi phối bởi Binational. Janio Posta, ở 60, đánh dấu 3-0. Ardiles giảm giá ở mức 82, nhưng chính Victor Cedrón, người cuối cùng đã niêm phong chiến thắng có lợi cho anh tại sân vận động Guillermo Brice?o Rosamedina. Với kết quả này, đội của Juliaca chỉ cách lãnh đạo hiện tại của Clausura, Alianza Lima. Trong khi Ayacucho FC không ngẩng đầu lên và ở lại với ba đơn vị ở phần dưới của bàn.

Binational Vs. Ayacucho FC: Tóm tắt của bữa tiệc

Binational Vs. Ayacucho FC: Tóm tắt trận đấu cho Giải đấu Clausura 2022. (Video: Golperu)
Binational Vs. Ayacucho FC: Tóm tắt trận đấu cho Giải đấu Clausura 2022. (Video: Golperu)

Binational Vs. Ayacucho FC: Trò chơi Post

Binational Vs. Ayacucho FC: sống lại những sự cố của bữa tiệc

Người dân địa phương muốn chiến đấu trong bảng vị trí tích lũy, nhưng họ biết rằng họ sẽ không thể tin tưởng vào đối thủ làm nhiệm vụ, vì họ cũng có sự thành thạo về chiều cao, điều này sẽ cân bằng các hành động được thực hiện trong bao vây của Đội thiên thể.

Binational Vs. Ayacucho FC Nó được lên kế hoạch cho thứ bảy này lúc 3:30 chiều (Thời gian Peru). Golperu sẽ là kênh phụ trách truyền tải, có thể được nhìn thấy qua Kênh 14 của Movistar TV hoặc 714 trong HD. Movistar Play cũng đặt cam kết này trong tầm tay của bạn, nếu bạn thích theo dõi nó từ điện thoại di động của bạn.

Ngoài ra, Nó cung cấp cho bạn một phạm vi bảo hiểm rộng rãi của cuộc họp, như thường lệ, trong đó bạn sẽ thực hiện tất cả các chi tiết của cuộc họp trước, từng phút và trò chơi bài, với các tuyên bố của các nhân vật chính của cú sốc.

Cần lưu ý rằng lần cuối cùng Binational Vs. Ayacucho FC Họ đối mặt với nhau, trận đấu mang đến nhiều cảm xúc từ đầu đến cuối, để lại chiến thắng 3-2 cho ‘mạnh mẽ của Nam, một kết quả sẽ tìm cách lặp lại tại sân vận động Guillermo Brice?o Rosamedina.

‘Mạnh mẽ của Nam South đến cuộc họp này với bảy điểm trong Giải đấu Clausura, sản phẩm của hai chiến thắng, một trận hòa và hai trận thua từ cuộc thi. Mặt khác, Fox Foxes, thêm ba đơn vị, sau khi đạt được ba trận hòa và hai trận thua từ chức vô địch thứ hai của năm.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm