Robert Lewandowski đến Barcelona vào năm 2022 sau tám mùa tại Bayern Munich. (Ảnh: EFE)
Robert Lewandowski đến Barcelona vào năm 2022 sau tám mùa tại Bayern Munich. (Ảnh: EFE)

Mối quan tâm lớn của Sau khi chỉ định các bản hợp đồng mùa hè lớn, chẳng hạn như Raphinha, Robert Lewandowski hoặc Jules Kundé, đó là đăng ký của họ. Tuy nhiên, đau đầu cho các nhà quản lý bức tranh Bar?a đã là quá khứ. Điều này đã được xác nhận vào thứ Sáu tuần này, Tổng thống Joan Laporta, người không tin rằng câu lạc bộ Catalan có vấn đề với Để đăng ký các cầu thủ được thuê trong thị trường này và nhớ lại rằng trong hai tháng, 760 triệu euro đã được đưa vào các hoạt động khác nhau.

Chúng tôi đã làm việc để có thể đăng ký cho mọi người, trên thực tế chúng tôi đã làm việc rất tốt để đáp ứng các yêu cầu cần thiết và nếu có bất kỳ hoạt động nào khác là cần thiết, chúng tôi sẽ làm điều đó. Chúng tôi đã gửi tài liệu và chúng tôi đang chờ Laliga. Chúng tôi đã hoàn thành và chúng tôi tự tin, Laporta nói.

Ngoài ra, nhà lãnh đạo nhớ lại rằng thực thể Barca đã nhập 760 triệu trong thực tế hai tháng, là tổng số việc chuyển nhượng quyền truyền hình cho Sixth Street (260+460) và bán 25 phần trăm của Bar?a Studios (100).

Bây giờ chúng tôi cũng có quỹ tích cực, cân bằng lành mạnh và tài khoản kết quả. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều, chúng tôi đã bán tài sản theo cách được kiểm soát và chúng tôi có tùy chọn để thu hồi các tài sản này. Nó đã hoạt động rất tốt ”, kịch bản.

Chúng tôi tiếp tục làm việc để câu lạc bộ có tốc độ du lịch mà nó cần, về sự ổn định để trả lại niềm vui cho Barcelona và giành được các danh hiệu một lần nữa. Tôi hạnh phúc, giống như tất cả các culés, bởi vì tôi là một người thích, anh nói.

Ông giải thích rằng việc ký kết của Lewandowski là ưu tiên hàng đầu, như một mong muốn đối với đèn thiên tài. Chúng tôi đã có ý tưởng ký một trung tâm ghi điểm về phía trước. Nếu một thiên tài đến và cấp cho chúng tôi ba điều ước, chúng tôi sẽ hỏi một người ghi bàn, một đôi giày vàng nhiều lần và một mục tiêu với một đảm bảo mục tiêu. Người này là Lewandowski ", nói.

Chúng tôi đã nói chuyện với Pini Zahavi, đại diện của anh ấy và nói với chúng tôi rằng Robert muốn chơi ở Bar?a. Chúng tôi đã nói chuyện với Bayern, Mateu Alemany đã thấy khuynh hướng và mọi thứ được tạo ra. Có những câu lạc bộ khác cung cấp nhiều tiền hơn và nhiều kỷ lục hơn, đó là lý do tại sao tôi rất biết ơn, Người Ấn Độ.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm