Sự tiếp nhận lớn từ ADT trong Tarma (Ảnh: Gian Flores / Video: Facebook)
Sự tiếp nhận lớn từ ADT trong Tarma (Ảnh: Gian Flores / Video: Facebook)

Một sự điên rồ hoàn toàn ở trung tâm của đất nước. Anh ta tuyên bố vô địch của Peru Cup và, với điều này, đã đóng vai anh ta trở lại hạng mục bóng đá quốc gia cao nhất. Cho đến nay, thành tích không được chú ý, có hàng trăm người hâm mộ đã nhận được đội hình chính trên đường phố của thành phố, giống như đã chứng kiến ??bữa tiệc sống trong khu vực.

Chiếc cúp được đặt trên một chiếc xe tải, tương tự chịu trách nhiệm đưa nó vào con mắt thận trọng và hơi thở của những người định cư Tarme?os, người không thể che giấu cảm xúc của họ cho mục tiêu đạt được dưới sự chỉ đạo kỹ thuật của Giáo sư Juan Carlos Bazalar.

ADT của đường băng Nó sẽ, cùng với Atlético Grau và Carlos Stein, một trong những người thuê mới của League 1 vào năm 2022. Tuy nhiên, Celestial sẽ tìm cách trở nên mạnh mẽ ở nhà, với ý định duy nhất là tham gia vào một cuộc thi quốc tế và không chi tiêu Rắc rối liên quan đến sự trường tồn trong phân chia đầu tiên.

Quảng trường Tarma đã bị người hâm mộ xâm chiếm

ADT của đường băng Anh ta đã xuất hiện việc thăng hạng của mình lên Sư đoàn thứ nhất, sau khi đánh bại Alfonso Ugarte trong vụ xả súng hình phạt, sau một cuộc họp chiến đấu được kết hợp với 0-0 tại sân vận động của Đại học Quốc gia San Marcos.

Các đường phố được sinh ra trong đội thể thiên thể không thể tránh được lễ kỷ niệm, lấy quảng trường chính của thành phố để có một đoàn lữ hành trong đó âm nhạc và hơi thở không cần, giải phóng một cơn gió thiên thể thực sự, một sản phẩm của niềm vui mà họ cảm thấy.

ADT Anh ấy sẽ có một giấc mơ trở lại League 1, sau khi bắn hạng cao nhất của bóng đá quốc gia vào năm 1991, năm mà Tarma phải nói lời tạm biệt với bóng đá chuyên nghiệp. Bây giờ, hơn 20 năm sau, anh ấy sẽ thích bóng đá chuyên nghiệp một lần nữa.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm