Fernando Pacheco đã thay thế Lucas Bernadou trong sự thất bại của Emmen. Ảnh: Star Plus/@Victorpa_17 Chụp màn hình.
Fernando Pacheco đã thay thế Lucas Bernadou trong sự thất bại của Emmen. Ảnh: Star Plus/@Victorpa_17 Chụp màn hình.

Emmen thua (1-4) trước PSV Eindhoven cho ngày đầu tiên của Eredivisie (Sư đoàn đầu tiên của Hà Lan). Mặc dù kết quả, cuộc họp có nghĩa là lần ra mắt của Fernando Pacheco với áo ‘Cannibales.

Tiền đạo người Peru bước vào 79 phút thay thế Lucas Bernadou khi đội Rojiblanco đã giành chiến thắng với ba mục tiêu khác biệt. Người chơi ít tham gia vào cam kết và điểm số không di chuyển.

Điều quan trọng là phải đề cập rằng FC Emmen là đội thứ ba của Fernando Pacheco, đã đến như một điều kiện cho vay bởi thể thao Cristal, ở nước ngoài. Trong những năm trước, anh đã chơi trong Fluminense và Tuổi trẻ của Serie A. Brazil A.

Về phần mình, Miguel Araujo bắt đầu và chơi toàn bộ trò chơi trong ‘Cannibales, trong khi Gonzalo Sánchez ở lại ngân hàng thay thế.

Bây giờ, Emmen, người vừa mới lên Eredivisie sau một mùa giải ở khu vực thứ hai, sẽ va chạm với một điều kiện địa phương chống lại Waalwijk vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 8. Các cầu thủ bóng đá Peru hy vọng sẽ tiếp tục thêm phút với đội của Hà Lan.

‘Blooper, trong PSV Vs. Emmen

Vào lúc 26 phút, PSG đã thắng 1-0, nhưng vẫn tiếp tục tấn công. Do đó, sau một cú đá phạt, Vlak đã cố gắng xóa, nhưng một cú sút mà thủ môn Oelschlaegel dừng lại, nhưng đã để lại một sự phục hồi. Sau đó, quả bóng đâm vào đùi của Hardeveld để đi theo hướng của vạch đích. Maikel Kieftenbeld không thể xóa và cam kết tự động.

Thẻ liên quan