Cotrina, rộng rãi trong ‘Macho Soccer, là một trong những người bị tổn hại bởi thực tế phức tạp của các bộ Ascent Peru. (Ảnh: Phổ biến)
Cotrina, rộng rãi trong ‘Macho Soccer, là một trong những người bị tổn hại bởi thực tế phức tạp của các bộ Ascent Peru. (Ảnh: Phổ biến)

Việc đình chỉ bóng đá Peru của đại dịch Covid-19 chủ yếu ảnh hưởng đến phần lớn các đội trong League 2 và Copa Peru, những người sống rất nhiều sau khi thay đổi kế hoạch của họ bởi coronavirus mới.

Tình huống tinh tế này đã khiến nhiều người chơi đi lên quốc gia bị buộc phải tạo thu nhập theo một cách khác, chẳng hạn như Emerson Cotrina Chávez, người đã chơi trận chung kết của Peru Cup với Sport Chavelines năm ngoái và hiện đang quản lý thị trường bán buôn của Trujillo.

Như mọi người đều biết, bóng đá đã bị đình chỉ bởi coronavirus và bạn phải làm việc bây giờ trên mọi thứ. Cảm ơn Chúa, tôi đang bán ở một vị trí trong thị trường bán buôn. Ví dụ, vào thứ Bảy, một người họ hàng đã mang lại cho tôi dưa hấu và tôi cũng đã bán chúng, tiền vệ nói, chứng tỏ thái độ tốt trong bối cảnh khẩn cấp về sức khỏe đối với đất nước.

Cựu thành viên của Đại học Trujillo, Thanh niên Bellavista, Thể thao Vallejo, Deportivo El Inca và Carlos A. Mannucci, của chuyến lưu diễn rộng lớn trong 'Bóng đá nam', là một trong những cầu thủ bị tổn hại với thực tế phức tạp của các đội của Peru, Peru, đó là rủi ro nghiêm trọng.

Cotrina, người là một phần của hộp Sport Chavelines đã giành quyền tranh chấp League 2 vào năm 2020, hy vọng rằng tình hình của anh ta đã giải quyết trong vài tuần tới, một khi được xác nhận khi anh ta có thể được trả lại cho công việc của mình trong tòa án.

Sport Chavelines, để đối phó với cuộc khủng hoảng, đã thông báo rằng các cầu thủ đội hình chuyên nghiệp của họ và Copa Peru sẽ nhận được tiền thưởng tự nguyện hàng tháng cho đến khi các giải đấu tiếp tục, với ý định giải phóng rổ gia đình của nhân viên của họ trong một cái gì đó.

Coopsol, một bộ khác của League 2, đã chấm dứt các hợp đồng từ khắp các mẫu của nó bởi vì, anh ta lập luận, anh ta không thể trả lương trong khi bóng đá bị đại dịch đình chỉ, nhưng hứa sẽ thuê người chơi và kỹ thuật viên một lần nữa nếu giải đấu cuối cùng bị tranh chấp.