Lionel Messi có hợp đồng cho đến năm 2023 với PSG. (Những hình ảnh đẹp)
Lionel Messi có hợp đồng cho đến năm 2023 với PSG. (Những hình ảnh đẹp)

Cho joan laporta, sự trở lại của Đó là một khoản nợ đang chờ xử lý cho người hâm mộ và có một sự háo hức để thực hiện mong muốn được nhìn thấy nó một lần nữa với áo sơ mi Barca. Tuy nhiên, mọi thứ dường như là một phần của bài phát biểu bởi vì từ môi trường của Họ tuyên bố rằng vẫn chưa có cách tiếp cận nào cho người Argentina vẫn có hợp đồng với PSG.

Trong những ngày gần đây, đã có liên tục nói về một sự trở lại có thể trở lại thành phố cho mùa giải tới. Điều này là do Messi lên đến đỉnh điểm hợp đồng của anh ấy với PSG vào tháng 6 năm 2023 và ý tưởng đến như một người chơi miễn phí dường như hoàn toàn điên rồ.

Tuy nhiên, tờ báo ‘Mundo Deportivo, đã có thể biết từ phần gần nhất với Messi rằng không có liên hệ: Không có cách tiếp cận nào của Laporta cho bất kỳ ai từ Leo Messi hoặc ngược lại. Bất cứ ai khẳng định rằng, nói dối, họ nói từ môi trường của cầu thủ bóng đá, theo Mundo Deportivo ở Tây Ban Nha.

Sau khi phủ nhận những thông tin này, Messi đang ở Barcelona vì anh đến từ Chủ nhật để tận hưởng những ngày miễn phí được PSG cấp sau chiến thắng đầu tiên của mùa giải trước Clermont cũng có gấp đôi số lượng ‘30 của người Paris.

Về phía Joan Laporta, tổng thống cũng không che giấu khi anh ta chơi PSG. Tôi sẽ chỉ nói rằng chúng tôi có một khoản nợ đạo đức cho anh ấy và nói chuyện có thể đi ngược lại với khát vọng của chúng tôi. Mối quan hệ với gia đình của bạn? Thật tốt, anh nhớ lại.

Về tương lai gần, Lionel Messi có một mùa giải mới với PSG và cuối tuần này đã đưa ra ánh sáng về việc viết ra mục tiêu đầu tiên của Chalaca trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy. Ngoài ra, anh đã hợp tác với một hỗ trợ cho mục tiêu đầu tiên của Neymar trong mùa giải.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm