Juan Carlos Bazalar phải tiếp tục ở Juliaca trong cách ly. (Ảnh: GEC)
Juan Carlos Bazalar phải tiếp tục ở Juliaca trong cách ly. (Ảnh: GEC)

Cuộc chiến tiếp tục . Huấn luyện viên Credicoop hiện tại tuyên bố rằng anh ta phải tiếp tục ở Juliaca hoàn thành việc kiểm dịch, sau khi anh ta tích cực với coronavirus lần thứ ba.

"Hoàn thành nhiều hơn một tuần so với cách ly, hôm nay họ đã làm một bài kiểm tra nhanh, trong đó huấn luyện viên thể chất Juan Carlos Vargas và người của tôi, chúng tôi đã thử nghiệm dương tính lần thứ ba", anh nói Bazalar Trên trang Facebook của bạn.

Trong cùng một thông điệp, nhà vô địch của Cup Nam Mỹ với Cienciano đã ra lệnh cho các cơ quan tương ứng, yêu cầu thực hiện một thử nghiệm phân tử.

"Thông qua trang web chính thức của tôi, tôi muốn yêu cầu các nhà chức trách phụ trách giúp chúng tôi có thể thực hiện một bài kiểm tra phân tử", đã viết.

Cuối cùng, cựu cầu thủ Liên minh Lima và Đại học đã để lại lời khuyên: "Khuyến nghị của tôi luôn là nếu bạn sẽ đi, hãy tự chăm sóc bản thân ở nhà càng lâu càng tốt".

Juan Carlos Bazale đã thử nghiệm dương tính với Covid-19
Juan Carlos Bazale đã thử nghiệm dương tính với Covid-19

Video được đề xuất

Chương trình nghị sự bóng đá: Biết chương trình nghị sự của các trận đấu cho hôm nay vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 6 năm 2020.
Gặp gỡ lịch hoàn chỉnh vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 6, lịch trình và kênh truyền hình nơi bạn có thể thưởng thức những ngày này.