Eden Hazard được Carlo Ancelotti chọn là người thay thế của Benzema trong mùa này. (Ảnh: AFP)
Eden Hazard được Carlo Ancelotti chọn là người thay thế của Benzema trong mùa này. (Ảnh: AFP)

Một cơn đau đầu đến với anh ấy mùa này. Ai sẽ là người thay thế cho ? Các tùy chọn đã cạn kiệt Florentino Pérez, nhưng Carlo Ancelotti đã tìm ra giải pháp. Huấn luyện viên ‘Nhà Trắng đã chọn Là trung tâm thứ hai của đội hình cho khóa học 2022-2023, theo nhà báo Edu Aguire của El Chiresuito.

"Ancelotti đã quyết định rằng Hazard sẽ thay thế cho Benzema [...] tin tưởng rằng anh ta phục hồi phiên bản tốt nhất của mình", người báo chí cho biết trong phiên bản thứ hai của chương trình thể thao Tây Ban Nha.

Một lựa chọn khác cho vị trí là Timo Werner; Tuy nhiên, tiền đạo người Đức sẽ không được chấp nhận để xuống hạng ngân hàng thay thế và có vai trò thứ yếu trong câu lạc bộ.

Eden Hazard: Ba mùa trong Eye of the Storm

Như đã nhớ, Cầu thủ Eden Hazard ký hợp đồng cho anh ta Real Madrid Trong mùa giải 2019-2020, nhưng cho đến nay, nó vẫn chưa cung cấp phiên bản tốt nhất, để lại các chiến dịch tuyệt vời của nó với chiếc áo của Chelsea.

Kể từ khi anh đến thủ đô Tây Ban Nha, kẻ tấn công Bỉ chỉ thêm 48 trận đấu và hầu như không ghi được bốn cơ hội, những con số khiến anh trở thành một trong những cầu thủ bị người hâm mộ chỉ trích nhiều nhất trong những năm gần đây.

Bây giờ, với quyết định sử dụng nó của Carlo Ancelotti như một tiền đạo trung tâm, anh ta sẽ có cơ hội mới để tỏa sáng và tăng khả năng ghi bàn của mình trong đội.

Cầu thủ Eden Hazard Anh đã chơi bảy mùa cho Chelsea, hoàn thành, giữa các cuộc đấu tay đôi, kính địa phương và quốc tế, tổng cộng 352 lần ra sân và 110 bàn thắng. Trong khi đó, với Real Madrid Thêm tổng cộng 66 trò chơi và 6 chú thích.

Real Madrid cho thấy sự ra mắt của giải đấu, nhưng trước khi anh ấy đi qua Siêu cúp

Bức ảnh do Carlo Ancelotti dẫn đầu cuối cùng đã được chạm vào trong tuần này để bắt đầu chiến dịch 2022-2023 của Laliga Santander; Tuy nhiên, thứ Tư này sẽ có thử thách lớn đầu tiên của mùa giải khi ở phía trước Eintracht Frankfurt trong định nghĩa của Siêu Cup châu Âu. Chỉ vào Chủ nhật 14 sẽ được đo trước Almeria cho ngày đầu tiên của giải đấu trong nước.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm