Một vòng xoáy đã làm tê liệt một trò chơi trong giai đoạn khu vực của Peru Cup. (Nguồn: Thể thao mạng)
Một vòng xoáy đã làm tê liệt một trò chơi trong giai đoạn khu vực của Peru Cup. (Nguồn: Thể thao mạng)

Vào Chủ nhật tuần trước, trận chung kết của giai đoạn quận Tambogrande, Piura, đã được chơi bởi . Cuộc đụng độ giữa Semillero và San Andrés sẽ bổ nhiệm đại diện của thành phố phía bắc của đất nước, và cuối cùng nó được xác định trong một vụ xả súng hình phạt.

Người dân địa phương đã di chuyển trên bảng điểm và sân khấu là một bữa tiệc. Tuy nhiên, Celestial đã đến trận hòa trong hiệp hai không chỉ gây khó chịu cho những người hâm mộ của ‘Orange Fury, mà còn của Mẹ thiên nhiên.

Và sau mục tiêu của San Andrés, một vòng xoáy quan trọng bắt nguồn từ một trong những mục tiêu, tăng lên từng chút một trong quá trình vận chuyển đến đối thủ, tạo ra sự ngạc nhiên của những người tham dự và nỗi sợ hãi của một số vận động viên đang chơi trên sân chơi .

Trong cam kết, cảm xúc không có ở đó, vì Celestial đã xoay sở để biến trò chơi và vuốt ve phân loại thành giai đoạn khu vực, nhưng phần nào anh ta đã đưa ra mối quan hệ đau đớn cho Semillero, một đội hình đã thực hiện định nghĩa của cam kết với con đường hình phạt.

Ở đó, người dân địa phương trở nên mạnh mẽ và đạt được chiến thắng 9-8 đủ Thời điểm đó- với hiệu quả 100 %.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm