Exar Rosales đã bị vô hiệu hóa để chơi bóng đá trong 10 năm. (Ảnh: League 1)
Exar Rosales đã bị vô hiệu hóa để chơi bóng đá trong 10 năm. (Ảnh: League 1)

Khoảnh khắc anh ấy sống Nó đầy sự không chắc chắn. Thủ môn đi bóng đá của mình trong các đội như Sport Boys, Deportivo City và Juan Aurich, bị đình chỉ trong 10 năm tiếp theo của bóng đá chuyên nghiệp, sau khi bị kết tội là một trận đấu "Ama?ar" khi anh bảo vệ màu sắc của Unión Comercio.

Một tuần trước, Ủy ban Kháng cáo FPF đã chính thức tuyên bố rằng người chơi đã có một thành tích xấu trong cuộc đấu tay đôi với Atlético Grau sau khi gặp tuổi trẻ và yêu cầu họ bị trói cho trận đấu.

Rosales không có kế hoạch để giữ vũ khí vượt qua và hành động về vấn đề này. Anh ta sẵn sàng đạt đến những trường hợp cuối cùng để chứng minh sự vô tội của mình. Điều này làm cho nó rõ ràng trong cuộc trò chuyện với El phổ biến.

Các hình phạt là không công bằng. Không có bài kiểm tra. Họ buộc tội tôi về một sự sắp xếp trong ba trò chơi, trong đó hai trò chơi không xuất hiện trong bất kỳ nhà cá cược nào, bắt đầu exar. Họ là những chàng trai đến từ Moyobamba, thanh niên xen kẽ. Đối với những điều âm u này, họ tìm kiếm những người chơi lớn tuổi.

Cầu thủ bóng đá 37 -Year giải thích rằng anh ta sẽ đến các trường hợp tư pháp. "Tôi muốn có một sự chăm sóc với bốn chàng trai và họ nói với tôi trên khuôn mặt của tôi những gì tôi cho là đã nói với họ, những gì tôi đã hứa với họ, bởi vì tôi chắc chắn rằng những chàng trai đó đã chết vì sợ hãi, họ không tương ứng với họ trong tình huống nàyAnh ấy nói thêm.

"Tôi là người đầu tiên muốn điều này làm rõ, tôi sẽ không cho phép tôi sử dụng tôi như một con chuột lang của Ấn Độ để cho thấy rằng họ có thể làm những gì họ muốn. Tôi sẽ chiến đấu cho đến khi kết thúc", nói.

Vào năm 2017, Fisher Guevara đã bị đình chỉ sau khi được chỉ ra bởi Audios hối lộ để sửa chữa các trận đấu. Rosales đã đề cập rằng sự kiện đó để giải thích rằng thời gian trừng phạt là một sự dư thừa. "Fisher Guevara với bằng chứng đã bị đình chỉ bốn năm và không có bất kỳ khoản thanh toán UIT nào. UTC với các bài kiểm tra và video không đình chỉ chúng, họ tiếp tục chơi. Đối với tôi, với bốn phiên bản người chơi không đặt tên, họ đã cho tôi 10 năm và một khoản thanh toán cắt cổ. Trong trường hợp của tôi không có hình ảnh, video, chứng từ, không có gì!Ros Rosales kết luận.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm