Christofer Gonzales được đào tạo với đội mới của mình đến Adalah. (Ảnh: Instagram)
Christofer Gonzales được đào tạo với đội mới của mình đến Adalah. (Ảnh: Instagram)

Tiếp tục làm việc với nhóm mới của bạn, Al Adalah từ Ả Rập Saudi. Tờ rơi quốc gia đã thích nghi với các đồng đội của anh ấy và động lực trò chơi mà câu lạc bộ sở hữu, vì vậy anh ấy vẫn tập trung vào các hoạt động của mình, như được chia sẻ bởi câu lạc bộ trên mạng xã hội của anh ấy.

"Bài tập Ma?anero", ông đã xuất bản tổ chức trên tài khoản Twitter chính thức của mình, cùng với một số bức ảnh về các cầu thủ của ông được đào tạo tại Slovenia, một quốc gia trong đó toàn bộ đội được đặt để thực hiện trước khi có.

Trong số những người cũng là ‘Canchita, những người tiếp tục thích nghi với nhịp điệu công việc của nhóm. Tất nhiên, nó có một lợi thế lớn, vì - kể từ khi thành lập - người chơi đã không ngừng đào tạo và trong điều kiện tối ưu trước khi rời châu Âu.

Cũng như anh ta, Christian Cueva và Alex Valera cũng đang đào tạo ở lục địa đó (al-fateh). Tính thể thao trước đây của các môn thể thao gần đây đã gia nhập tổ chức và hy vọng sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để được xem xét bởi Bộ Tư lệnh Kỹ thuật để bắt đầu mùa giải mới ở Ả Rập Saudi.

Công ty là công ty được tính

Sau thông báo ký hợp đồng với Al Adalah, ‘Canchita, cuối cùng đã đưa chữ ký của mình kết hợp anh ta đến câu lạc bộ cho đến giữa -2025, theo thông tin từ Cổng thông tin chuyên về các vấn đề ký kết. Sự kiện này xảy ra vào cuối tháng 7, vì vậy nó có kế hoạch trong ba mùa.

Nhớ lại rằng vận động viên 29 -Y đã rời Peru vào Chủ nhật và đến Slovenia, nơi đội đã được đưa ra sự kiện. Hơn nữa, theo một tấm bưu thiếp câu lạc bộ, cũng là thành viên của Lựa chọn Peru Anh ấy đã có buổi làm việc đầu tiên.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm