Joan Laporta tìm cách kết hợp Jules Koundé trong thị trường vượt qua này. (Ảnh: Getty)
Joan Laporta tìm cách kết hợp Jules Koundé trong thị trường vượt qua này. (Ảnh: Getty)

Không nghi ngờ gì Đây là một trong những đội đã được củng cố tốt nhất trong thị trường vượt qua mùa hè hiện tại. Tuy nhiên, huấn luyện viên Blaugrana, , hãy xem xét rằng để đấu tranh cho tất cả các tựa game có thể, cần phải tiếp tục thêm quân tiếp viện trong phòng thủ, một trong những lĩnh vực cần được chú ý nhiều tại Câu lạc bộ Thành phố Ciudal. Do đó, một trong những cái tên thích nhất cho phía sau là , Cầu thủ bóng đá của Sevilla, người vẫn không xác định điểm đến tiếp theo của mình.

Cần lưu ý rằng theo thông tin được cung cấp bởi tờ báo 'Mặt trờiVoi, Chelsea gắn liền với trung tâm Galo với giá khoảng 65 triệu euro và tiền lương của anh ta sẽ vào khoảng sáu hoặc bảy kg mỗi khóa học. Đây là một vấn đề nghiêm trọng đối với chỉ thị của dàn diễn viên Catalan, người vẫn duy trì hy vọng nhận dịch vụ của họ.

Cho điều này, ‘Thể thaoJoan Laporta, chủ tịch của FC Barcelona, ??sẽ cố gắng chống lại người Anh bằng một nỗ lực mới của hậu vệ này. Tất nhiên, các số liệu không đến được Stamford Bridge hoặc Asomo, nhưng họ tin rằng mong muốn của cầu thủ bóng đá của Barca sẽ đóng một vai trò quan trọng.

Tóm lại, bức tranh toàn cảnh như sau: Koundé đã được đào tạo những ngày này với Sevilla, hồi phục sau một hoạt động trải qua khi bắt đầu kỳ nghỉ. Anh ta cũng đang chờ đợi Chelsea hoặc bức tranh Culé thực hiện nó, nói rõ rằng mong muốn chính của anh ta là đến Camp Nou. Tất nhiên, mà không bỏ bê yếu tố kinh tế.

Jules Koundé có hợp đồng với Sevilla cho đến tháng 6 năm 2024. (Ảnh: EFE)
Jules Koundé có hợp đồng với Sevilla cho đến tháng 6 năm 2024. (Ảnh: EFE)

Xavi đã ở Miami để dẫn đầu trong cổ điển

Sự chờ đợi cho Xavi Hernández đã kết thúc và, bốn ngày sau khi FC Barcelona đi đến Hoa Kỳ, anh sẽ có thể đến Hoa Kỳ để bắt đầu lối đi của mình qua chuyến lưu diễn của đội Mỹ. Sau khi giải quyết các vấn đề với visa của mình, anh đã thực hiện một chuyến bay vào đầu giờ chiều để đến thành phố của bang Florida.

Cuối tuần này, Barcelona sẽ đối mặt với Real Madrid ở Las Vegas như một phần của cuộc bầu cử của Mỹ và tour du lịch của cả hai đội. Ngoài ra, cuộc đụng độ này sẽ được chơi vào lúc 22:00 ở giờ địa phương, nhưng ở Tây Ban Nha, nó có thể được nhìn thấy vào đầu giờ ngày 24 tháng 7.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm