Renato Tapia sẽ đối mặt với trận đấu chính thức đầu tiên của anh ấy trong học kỳ này với Celta de Vigo. (Ảnh: AFP)
Renato Tapia sẽ đối mặt với trận đấu chính thức đầu tiên của anh ấy trong học kỳ này với Celta de Vigo. (Ảnh: AFP)

Mặc dù đã có nhiều cuộc nói chuyện về việc anh ấy có thể thoát khỏi Trong thị trường vượt qua này, nó dường như chỉ ra rằng đang có được sự tin tưởng của . Và đó là vào sáng thứ bảy tuần này, huấn luyện viên của đội Tây Ban Nha đã công bố danh sách được triệu tập cho phiên bản thứ 26 của ‘Quinocho Memorial, một giải đấu mà‘ Celtists đã chơi từ năm 1995.

Quốc tế Peru sẽ là một phần của đội sẽ chơi vào thứ bảy tuần này từ 1:00 chiều (thời gian của Peru). Cuộc họp sẽ chống lại Al-Shabad, một trong những câu lạc bộ nổi tiếng nhất ở Ả Rập Saudi, và sẽ diễn ra trong sân vận động thần thoại Balaidos.

Renato Tapia sẽ đối mặt với bữa tiệc chính thức đầu tiên của mình trong chiến dịch này với Celta Vigo. Mặc dù là một trận đấu là một phần của cuộc bầu cử, điều này sẽ đóng vai trò là bằng chứng cho sự ra mắt của nó ở Laliga Santander, trong đó họ sẽ được đo trước một Espanyol phức tạp vào thứ Bảy tới, ngày 13 tháng 8, từ 10:00 A.M. (Thời gian Peru).

Danh sách được triệu tập của Vigo Celta cho ?morial quinocho? (Ảnh: Celta de Vigo)
Danh sách được triệu tập của Vigo Celta cho ?morial quinocho? (Ảnh: Celta de Vigo)

Cần phải đề cập rằng ‘14 ′ của ‘Celtists, là một trong những người được người hâm mộ của đội Coudet nổi tiếng nhất. Vài ngày trước, tiền vệ này được người hâm mộ Câu lạc bộ Tây Ban Nha chọn, để anh đi lên mạng xã hội của mình và cho thấy anh trông như thế nào với quần áo mới, giống như họ sẽ mang theo trong học kỳ này.

Suy nghĩ về Laliga

Vào cuối tháng 7, nhóm Celta Vigo Anh đi du lịch cùng Renato Tapia cho chuyến lưu diễn ở Mỹ, nơi họ phải đối mặt với trận động đất Pumas Unam và San José, trong sự chuẩn bị thân thiện. Đối với cơ hội này, ‘Chacho, Coudet đã sử dụng Peru như một trung vệ, vì anh ta đã ngã khá tốt với‘ Cabezón.

Đây sẽ là một chiến lược mới để tiếp tục đo lường tiềm năng của người Peru, bởi vì trong năm ngoái, nó đã đi từ không thể chối cãi sang mảnh thay thế. Do đó, tôi sẽ không ngạc nhiên khi sự nổi bật trở lại, lần này, từ một vị trí mới, nhưng với cùng một khẩu hiệu để giành chiến thắng.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm