Antony Mamani có một doanh nghiệp bán hàng kinh doanh trong việc giao hàng tại Chorrillos. (GEC)
Antony Mamani có một doanh nghiệp bán hàng kinh doanh trong việc giao hàng tại Chorrillos. (GEC)

Tay của họ không sử dụng chúng ngày hôm nay để bắt bóng đá. Sự lây lan của coronavirus trên khắp Peru đã ảnh hưởng đến nhiều vận động viên và , Archer hình thành trong , Nó là một trong số họ.

El hè1 đã chơi trong Cup Peru Trong năm năm qua. Mùa này anh ấy đã gia nhập León de Huánuco, nhưng đại dịch đã thay đổi kế hoạch của anh ấy và bây giờ anh ấy giữ anh ấy tránh xa tòa án.

Chỉ thị bàn của Huanuque?o đã quyết định kết thúc dự án được thực hiện vào đầu năm. Do đó, nếu không có hợp đồng ở giữa - trong Cup, hầu hết các thỏa thuận đều có từ -, Nhà xuất khẩu Aliancist, ngày nay, không có đội.

Với con sư tử của Huánuco không có gì xảy ra, tôi đã nói chuyện với tổng thống và nói với tôi rằng mọi thứ ở đó vì giải đấu dường như sẽ không chơi. Đó là lý do tại sao anh ấy không chăm sóc khoản thanh toán của tôi, anh ấy nói với THỂ THAO.

Giống như hầu hết người Peru trong hoàn cảnh này, bạn không thể chỉ đơn giản là khoanh tay. Antony Mamani Anh ta quản lý để tạo thu nhập, vì vậy, tạm thời, nó đã thay đổi vật phẩm: bây giờ anh ta dành riêng cho việc bán gà ở Chorrillos.

Lấy, lấy, tự làm

Chủ đề của gà là một công việc của tôi và anh trai tôi. Tôi đang chuyển sang đó. Một tháng trước tôi đã đi đến đây. Anh ấy không đi tốt hay quá tệ, anh ấy thú nhận.

Trong các mạng xã hội mỗi ngày việc bán hàng (ở chế độ giao hàng) của gà và trứng. Nhận đơn đặt hàng và, thông thường, phân phối chúng vào ngày hôm sau.

Kilo bán nó cho 4,50 đế và trứng, ở mức 6,50. Tôi bán 12 đến 15 con gà mỗi ngày. Và trứng, khoảng 12 kg. Tôi giao hàng trong tất cả các chorrillos. Vì vậy, tôi đang tạo thu nhập và tôi cũng hỗ trợ tiết kiệm của mình, anh ấy nói.

Giống như tất cả những người đã bị đánh bại bởi cuộc khủng hoảng của coronavirus, Antony Mamani Anh ta tin tưởng rằng thời gian tốt hơn sẽ đến, trong đó anh ta bình phương dưới ba cây gậy và ‘bay. Tuy nhiên, bây giờ anh ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc nghỉ dưỡng. Chamba, là ‘Chamba, và Antony biết.

Video được đề xuất

Diego forlán lời khen ngợi cho Jefferson Farfán

Jefferson Farfán trong mười một lý tưởng của Diego Forlán. (Thể thao UCI))
Jefferson Farfán trong mười một lý tưởng của Diego Forlán. (Thể thao UCI))

Nó có thể khiến bạn quan tâm