Melgar đã trình bày chiếc áo kỷ niệm mới của mình cho kỷ niệm 482 kỷ niệm của Arequipa. (Video: Melgar)
Melgar đã trình bày chiếc áo kỷ niệm mới của mình cho kỷ niệm 482 kỷ niệm của Arequipa. (Video: Melgar)

Không nghi ngờ gì Nó đã trải qua một khoảnh khắc tuyệt vời cả trong nước và quốc tế. Và đó là những người được dẫn dắt bởi Pablo Lavallén, sau khi nhận được danh hiệu của , họ vẫn mơ ước được ở trong trận bán kết của , nhưng họ nhận thức được rằng trước tiên họ phải đánh bại Inter de Porto Alegre trong cuộc đấu tay đôi để đạt được mục tiêu như vậy. Tuy nhiên, trước khi đối mặt với cuộc đấu tay đôi quan trọng này, ‘Domino 'đã trình bày chiếc áo kỷ niệm mới của mình, nó sẽ vinh danh Arequipa và kỷ niệm 482 nền tảng của nó.

Chiếc áo kỷ niệm của chúng tôi cho 482 kỷ niệm của Arequipa, vinh danh bạn Mamita de Chapi. Lấy cảm hứng từ cốt truyện của lớp phủ của bạn bao phủ và lấp đầy chúng tôi bằng niềm tin, bảo tồn màu sắc của chúng tôi làm nổi bật danh tính của chúng tôi, Nó đọc trong ấn phẩm của nhóm Arequipa trên các mạng xã hội của nó.

Melgar Anh ta cũng đi cùng thông điệp tình cảm này với một video, trong đó những nhân vật nổi bật nhất trong đội hình của anh ta xuất hiện, bao gồm, bao gồm, Bernardo CuestaThì Alexis AriasThì Jean Pierre Archimbaud, người mang theo quần áo nhóm mới mà họ sẽ sử dụng trong các cuộc họp trong tương lai.

Melgar đã trình bày chiếc áo kỷ niệm mới của mình cho kỷ niệm 482 kỷ niệm của Arequipa. (Ảnh: Melgar Press)
Melgar đã trình bày chiếc áo kỷ niệm mới của mình cho kỷ niệm 482 kỷ niệm của Arequipa. (Ảnh: Melgar Press)

Cần phải đề cập rằng chiếc áo mới này sẽ có chi tiết lấy cảm hứng từ Trinh nữ Chapi, được coi là vị thánh bảo trợ của thành phố Arequipa. "Khi bạn đạt đến giới hạn, đức tin sẽ giữ cho bạn đứng", nó sẽ là thông điệp sẽ mang theo ‘mica mới, đã được bán trong kênh câu lạc bộ chính thức với giá Đế 130 Nuevos.

Tất cả đã sẵn sàng cho Rematch

Melgar Anh ấy đã đạt được những trường hợp này sau khi áp đặt thể thao cali trong các trận đấu vòng tròn, mặc dù họ biết rằng - lần này - nhiệm vụ sẽ phức tạp hơn nhiều so với thời điểm đó, vì Porto Alegre International Đó là một trong những người khổng lồ của lục địa và tìm cách nuôi dưỡng Cup Nam Mỹ Vào cuối năm.

Theo nghĩa đó, màu đỏ và đen và 'colorado' sẽ ở trước thứ năm, ngày 11 tháng 8 từ 5 và 15 chiều (giờ Peru), trong một cuộc họp, cũng như toàn bộ cuộc thi quốc tế, sẽ Phát sóng trên tôi sống và chỉ đạo cho Tín hiệu DirecTV quốc tế Peru.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm


Thẻ liên quan