Namor trong Black Panther 2
Namor trong Black Panther 2

Đoạn giới thiệu của Nó đưa ra một mẫu nhỏ về cuộc chiến giữa Wakanda và Atlantis, điều mà chúng tôi đã đánh giá cao trong Marvel Comics. Việc thích ứng cho UCM không cụ thể về lý do của cuộc xung đột chính. Hiện tại, Namor và người dưới nước của anh ta là nhân vật chính của những hình ảnh mới, nhưng nó vẫn chưa được làm rõ tại sao họ chiến đấu.

Namor thường được trình bày như một nhân vật phản diện của Marvel Comics, vì vậy phiên bản của nhân vật cho cuộc chiến Wakanda trong Nó sẽ là "sai." Có rất nhiều cơ hội mà cuộc xung đột giữa Wakanda và Atlantis trông giống như âm mưu của Nội chiến, nơi Avengers bị thao túng để chiến đấu với nhau cho Nam tước Zemo trước khi biết sự thật.

Trở lại đoạn giới thiệu của , manh mối chính về nguyên nhân của cuộc xung đột là những cảnh họ cho thấy một phòng thí nghiệm Wakanda được ngụy trang thành một nền tảng dầu ở giữa đại dương. Như vậy, Wakanda có thể có khả năng tìm kiếm nhiều rung động hơn trên biển, hoặc thậm chí là một phương tiện để trồng cỏ hình trái tim mang lại cho Black Panther sức mạnh của anh ta. Trong mọi trường hợp, việc cài đặt này có thể được coi là một sự xâm nhập trong vương quốc Namor, đặc biệt là nếu có điều gì đó thảm họa xảy ra: Việc cài đặt dường như bị tấn công bởi những người lính vô danh.

Nghe toàn bộ podcast của Chơi thể thao để bạn nhận thức được xung đột giữa cả hai quốc gia hùng mạnh.

Marvel | Đột biến Namor

kỳ quan Sự tự do để thực hiện những thay đổi trong câu chuyện Namor gốc ban đầu đã được thực hiện. Ngôi nhà của các ý tưởng đã thay thế Atlantis bằng một xã hội dưới nước với nguồn gốc Mỹ. Theo việc bán hàng của , Vương quốc Namor là Talocan, một vương quốc liên kết với thần thoại Aztec.

Tuy nhiên, một điều mà Marvel không thể thay đổi là DNA đột biến của Namor. Ban đầu, người ta đã suy đoán rằng Marvel sẽ tránh đôi cánh của mắt cá chân Namor hoặc biến chúng thành một phần của trang phục của anh ta, nhưng đoạn trailer của xác nhận rằng nó sẽ không như vậy. Một phát bắn cho thấy một em bé Namor có cánh trên mắt cá chân.

Nghe để chơi trong . Theo dõi chương trình vào mỗi thứ Hai trên nền tảng âm thanh của chúng tôi có sẵn.