Alex Valera là một cầu thủ ghi bàn đại học trong hai mùa giải trước. (Ảnh: GEC)
Alex Valera là một cầu thủ ghi bàn đại học trong hai mùa giải trước. (Ảnh: GEC)

Nó đã được chuyển từ một , trong đó, không nghi ngờ gì, đã gây ra một sự tiêm thuốc kinh tế quan trọng cho kho bạc của nhóm Merengue. Trong ATE, họ đã nhận được một khoản tiền lớn cho các dịch vụ của tiền đạo, đó là cầu thủ ghi bàn của anh ấy trong hai mùa giải trước.

Theo nghĩa đó, và theo RPP: Câu lạc bộ Ả Rập đã giải ngân một con số giáp với hàng triệu ba trăm nghìn euro (khoảng một triệu rưỡi đô la) trong các cuộc đàm phán với nhóm sinh viên.

Đây sẽ là trải nghiệm đầu tiên của Alex Valera nước ngoài. Người chơi Lambayecano sẽ nói lời tạm biệt với thuộc về lý thuyết, với số dư 25 bàn thắng (23 trong League 1 và 2 tại Copa Libertadores) trong 49 trận đấu, kể từ khi anh gia nhập Câu lạc bộ Merengue, vào đầu năm 2021.

Theo ấn phẩm được thực hiện, trên các mạng xã hội của Để định mệnh, hợp đồng với 9 ′ cũng biết bảo vệ áo của đội tuyển quốc gia Peru là gì, là cho đến mùa 2025. Anh ấy sẽ là bạn đồng hành của Christian Cueva và đối thủ của André Carrillo.

Barreto đã nói về việc chuyển nhượng của Valera

Sáng nay, giám đốc thể thao của thuộc về lý thuyết đề cập đến việc bán Alex Valera Một AL Fateh của Ả Rập Saudi, nêu bật các thỏa thuận quan trọng đã đạt được với nhóm của Cueva Kitô giáo Peru, và điều đó cho phép các cuộc trò chuyện trở thành hiện thực.

Chúng tôi đã nhận được một đề xuất vượt quá ban đầu. Đó là lịch sử cho bóng đá Peru và quan trọng nhất đối với thuộc về lý thuyết. Đó là sự chuyển giao quan trọng nhất của ‘u, cho lịch sử của nó. 100 % đến câu lạc bộ và chúng tôi sẽ tiếp tục kiếm tiền cho đến năm 2026, vì các mục tiêu được đáp ứng, cho biết giám đốc tại một cuộc họp báo.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm