Video chào mừng của Alex Valera và Al Fateh. (Video: Al Fateh)
Video chào mừng của Alex Valera và Al Fateh. (Video: Al Fateh)

Nó đã được công bố vào thứ Hai tuần trước với tư cách là một cầu thủ bóng đá mới của. Người Peru còn lại Để đảm nhận thách thức quốc tế đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy và tiếp cận chiếc máy bay đã chuyển anh ấy đến Slovenia, một quốc gia trong đó bức tranh Ả Rập Saudi đang trở thành người bầu cử.

Sau vài giờ đi du lịch, cựu cầu thủ bóng đá kem đã đến sân bay Liubliana và được chính quyền Câu lạc bộ Azul tiếp nhận. ‘20 ′ đã được chuyển trong một chiếc xe sang trọng để tập trung và mọi thứ đã được thể hiện bởi tổ chức trong các mạng xã hội của nó.

Trong video được xuất bản bởi Al Fateh, và có nền tảng âm nhạc, bản phối "điều này được yêu thích" bởi nhóm 5, bạn cũng có thể thấy quần áo của câu lạc bộ mà người chơi sẽ sử dụng trong năm bóng đá mới này.

Mặc dù cho đến nay là một con số chính xác chưa được biết đến, thực thể Saudi đã giải ngân hơn một triệu đô la cho việc ký kết Valera. Tương tự như vậy, người quản lý thể thao của ‘U, Manuel Barreto, nói rằng có những biến số trong hợp đồng có thể tạo thêm thu nhập cho tổ chức.

Argentina, thay vì Ả Rập Saudi

26 -y -y -old nằm trong quỹ đạo của Rosario Central. Hơn nữa, ‘9 cho biết đã có những liên hệ với bức tranh của Carlos Tevez với tư cách là huấn luyện viên. Tuy nhiên, việc điều trị giữa các tổ chức đã không thịnh vượng và tiếp tục với các meringues cho đến khi đề xuất của Al Fateh đến.

Có Có đề xuất của Rosario Central. Tôi đã có, tôi đã nói chuyện với họ. Trên thực tế, đó là một cái gì đó rất tốt để đi, nhưng cuối cùng, đó là một cách xử lý giữa các câu lạc bộ, nhưng khi họ nói với tôi rằng tôi không thể cho mình vào trường đại học, Quốc tế Peru đã thú nhận một cuộc nói chuyện với Golperu.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm