Thứ Tư ngày 27 này đã bắt đầu giai đoạn thứ tư của , với sự tham gia của tám đội vẫn mơ ước được nhảy vào . Không giống như các giai đoạn trước, tất cả các cuộc họp sẽ được chơi toàn bộ ở Lima, có sân vận động San Marcos là trụ sở duy nhất. Theo dõi tất cả các kết quả của ngày đầu tiên của giai đoạn 4 qua .

Các đội theo dõi còn sống là: Unión San Martín de Pisco, ngôi sao Ventanilla xanh, Marist Deportivo de Huacho, Ud Parachique de Piura, Alfonso Ugarte de Puno, Caimanes của Puerto Eten, Adt de Tarma và

Ngày đã mở nó ra San Martín Vs. CAIMANES. Trong một cuộc đấu tay đôi từ đầu đến cuối, cả hai đội phân phối điểm. Mặc dù có những hành động nguy hiểm sống ở cả hai khu vực, nhưng phần cuối của số 0 đã bị thiếu.

Sau đó, đến lượt Ngôi sao màu xanh và Maristas. Cửa sổ được nâng lên trên bảng điểm thông qua Jose Carlos García (33), trong khi Josmar Rodas (58 ′) đặt ngang giá, vẫn còn cho đến khi còi cuối cùng.

Trong một cuộc đụng độ giữa các thiết bị có chiều cao, ADT và Credicoop San Cristóbal Cũng không phải là sự khác biệt được rút ra và cân bằng 1 đến 1. Các mục tiêu được ghi bởi Carlos Aliaga 67 (ADT) và Hoover Crespo 80 (Credicoop).

UD Parachique và Alfonso Ugarte Họ hạ tấm rèm cho ngày đầu tiên này. Giống như ba cuộc họp khác, đây cũng là một chiếc cà vạt (2-2). Các chú thích là của Ruiz 79 và Yerzon Martínez 82 (Parachique UD); Moisés Machaca 59, Guillermo Vernal 63 (Ugarte).

Lập trình và kết quả của Ngày 1 trong Giai đoạn 4

NGÀYGIỜCUỘC THI ĐẤUSÂN VẬN ĐỘNG
27/10CUỐI CÙNGUnión San Martín 0-0 Los CaimanesSan Marcos
27/10CUỐI CÙNG1-1 Marist Sports Blue StarSan Marcos
27/10CUỐI CÙNGADT 1-1 Credicoop San CristóbalSan Marcos
27/10CUỐI CÙNGUD Parachique 2-2 Alfonso UgarteSan MarcosNhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm