Lời chia tay của động đất Marcos López de San José. (Video: @sjarthquakes)
Lời chia tay của động đất Marcos López de San José. (Video: @sjarthquakes)

Nó là bản hợp đồng mới của , sau khi ba năm rưỡi . Quốc phòng biết rằng bước nhảy vọt này là nhờ sự kiên trì của anh ta, nhưng cũng vì sự cam kết mà Câu lạc bộ MLS dành cho anh ta. Điều này khiến anh ghi lại một video tình cảm, được chia sẻ trên mạng xã hội của dàn diễn viên Mỹ.

"Khi tôi biết được tin tức rằng San Jose đã đưa ra một đề xuất đi cùng với họ, đó là một hạnh phúc lớn vào thời điểm đó. Tôi biết rằng một trách nhiệm lớn hơn cũng đang mangMột người khác bắt đầu nói bên trái Peru trong tài liệu nghe nhìn, chia sẻ các đoạn từ khi anh đến Câu lạc bộ California.

Theo sau, anh thừa nhận rằng anh đã lo lắng khi đến nơi, vì "Nó sẽ không dễ dàng từ Peru - trong trường hợp của tôi - và nhảy sang Hoa Kỳ, với một nền văn hóa mới, những người mới, một ngôn ngữ khác. Thật khó khăn, nhưng họ cũng khiến tôi cảm thấy như ở nhà, bởi vì từ ngày đầu họ đối xử với tôi theo cách tốt nhất và tôi vô cùng biết ơn câu lạc bộ vì điều đó. Nó đã cho tôi cơ hội nổi bật bên ngoài và tôi nghĩ rằng bên trong mọi thứ tôi đã đáp ứng mức độ theo yêu cầu của MLS và tổ chức"

"Việc chuyển đổi sang MLS là rất tốt, vì việc nhảy từ Liên đoàn Peru sang người Mỹ đã khiến tôi phát triển như một người và là một cầu thủ bóng đá, vì vậy tôi rất hạnh phúc cho sân khấu của mình ở San José"Anh ấy đã giải thích López trong video. Tất nhiên, nó đã nói rõ rằng "Bây giờ tôi phải đi và chứng minh những gì tôi đang làm, những người chơi Peru là gì và Liên đoàn Mỹ là một bước nhảy quan trọng đối với các cầu thủ trẻ muốn đến Châu Âu"

Cuối cùng, anh ấy đã gửi tin nhắn cảm ơn đến người hâm mộ, những người "Họ luôn luôn hỗ trợ và không bao giờ để sân vận động trống rỗng và điều đó rất quan trọng. San José là một câu lạc bộ tuyệt vời và phải đạt được những điều tuyệt vời trong MLS. Tôi chúc tốt nhất của tôi và phân loại các trận play-off. Tôi sẽ hỗ trợ từ nơi bạn luôn luôn ở. San José đã giữ một vị trí trong trái tim tôi. Đi Quakes!"

Marcos López Một giai đoạn mới sẽ bắt đầu tại Eredivisie từ Hà Lan, một giải đấu đã bắt đầu vào cuối tuần trước với chiến thắng 5-2. Trong khi đến với nhịp điệu thi đấu, sau khi chơi các trận giao hữu quốc tế và tiếp tục tập luyện với trận động đất ở San José, cầu thủ quốc gia phải chờ đợi để chơi ở châu Âu, cho đến khi anh chuyển từ Hoa Kỳ.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm