Carlo Ancelotti tìm cách thêm một tiền đạo mới với dự đoán tại Real Madrid. (Ảnh: AFP)
Carlo Ancelotti tìm cách thêm một tiền đạo mới với dự đoán tại Real Madrid. (Ảnh: AFP)

Không có sự thay thế cho Trong Và nó là một hằng số của giai đoạn Zinedine Zidane. Hiện tại, nhóm đã không thể tìm thấy một người thay thế ở cấp độ Pháp và Đây là một nhiệm vụ bất khả thi. Giám đốc kỹ thuật đã loại trừ việc có kế hoạch một Canterano trẻ tuổi, người đã ra mắt với nhóm, người hiện đang tìm kiếm một ‘nơi trú ẩn mới ở Laliga.

Ảnh hưởng của Gallic đã rất cao trong những năm gần đây, và do đó, thay thế nó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Họ đã thử nhiều lần và những người ghi bàn khác nhau như Morata, Jovic, Mariano hoặc thị trưởng, nhưng không ai trong số họ đã thay thế nó.

Sau khi công bố thị trưởng Borja cho Getafe, Real Madrid tiếp tục thêm lối thoát. Juanmi Latasa Nó gần để chỉ định ký kết của nó bởi Getafe. Canterano đã không có cơ hội sau khi ra mắt mùa trước và tiếp tục chơi ở Real Madrid Castilla do Raúl Gonzales đạo diễn.

Juanmi Latasa 21 tuổi và chơi ở Real Madrid Castilla. (Những hình ảnh đẹp)
Juanmi Latasa 21 tuổi và chơi ở Real Madrid Castilla. (Những hình ảnh đẹp)

Với 21 tuổi, anh đã ghi được 13 bàn thắng trong công ty con của Meringues và không nhìn thấy cơ hội trong trận đấu chính mà anh sẽ phải cạnh tranh với Benzema, Hazard và có thể sai 9 ′ đó là Mariano. Câu lạc bộ đồng ý và do đó, một số phương tiện truyền thông Tây Ban Nha nói rằng White Canterano đang đàm phán với Getafe.

Latasa có hợp đồng cho đến năm 2024, nhưng câu lạc bộ tìm cách chỉ định bán hàng. Về phía người mua có thể, anh hy vọng sẽ nhận ra tương lai của Enes ünai và Jaime Mata để ra mắt cho Merengue Canterano cũng như Thị trưởng Borja, người đã rời đi để thêm nhiều phút ở Laliga Santander.

Carlo Ancelotti mất một tiền đạo khác và chỉ ở lại với nguy cơ để thay thế những thương vong khan hiếm mà Karim Benzema gây ra trong mùa giải, kể từ đó, Mariano không tính cho người Ý và sẽ rất khó có vài phút trong năm nay.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm