Jean Deza đã được công bố vài ngày trước là một bản hợp đồng mới của văn hóa Santa Rosa. (Ảnh: Văn hóa Santa Rosa)
Jean Deza đã được công bố vài ngày trước là một bản hợp đồng mới của văn hóa Santa Rosa. (Ảnh: Văn hóa Santa Rosa)

Nó đã được công bố một vài ngày trước là một bản hợp đồng mới của văn hóa Santa Rosa. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của mọi người, người chơi không tham gia vào đội Andahuaylino, công bố thông qua một tuyên bố rằng con chuột đã ký hợp đồng với Carlos Stein.

"Chỉ thị của Câu lạc bộ thể thao văn hóa Santa Rosa truyền đạt cho người hâm mộ, những người ủng hộ và dân số Andahuaylina thân yêu của chúng tôi, rằng cầu thủ Jean Deza không còn là một phần của câu lạc bộ yêu dấu của chúng tôi," Thực thể chỉ ra rằng nó sẽ là một phần của League 2.

"Người chơi trong câu hỏi đã làm ngạc nhiên chỉ thị bằng cách không tuyên bố hợp đồng trước đó tại Câu lạc bộ Carlos Stein trong năm nay, tạo ra một hợp đồng kép và nghiêm túc cản trở các mục tiêu của C. C. Santa Rosa," Tổ chức được thêm vào, tuần trước đã hoan nghênh Jean Deza.

Văn hóa Santa Rosa đã nói rõ rằng nó có một chỉ thị nghiêm túc và thực hành tốt cho dự án năm 2021 và than thở về tình huống xảy ra với Jean Deza. "Công việc nghiêm túc và có kế hoạch mà chúng tôi đã làm vẫn còn nguyên vẹn với mục đích đạt được League 1 năm 2021 này, sự lo lắng mà chúng tôi đã tìm kiếm trong nhiều năm cho vùng đất Chankka yêu dấu của chúng tôi," Đó là thông điệp cuối cùng của tuyên bố.

Jean Deza Anh ta là nhân vật chính trong mùa giải 2020 của một loạt các hành vi vô kỷ luật, đã kích hoạt khi anh ta rời Alianza Lima. Sau đó, ‘mạnh mẽ của miền Nam được tạo ra từ các dịch vụ của nó cho đến khi kết thúc chức vô địch. Ở Juliaca, họ quyết định không gia hạn hợp đồng.

Tuyên bố văn hóa Santa Rosa.
Tuyên bố văn hóa Santa Rosa.

Cuộc tranh cãi đuổi theo Deza

Vào đầu năm 2021, Jean Deza Ông đã đưa ra tin tức một lần nữa, khi tham gia một giải đấu bóng đá do đô thị Caracoto tổ chức, thuộc tỉnh San Román, của Bộ Puno, giữa những hạn chế đối với đại dịch của coronavirus (Covid-19).

Deza, và cũng là cầu thủ bóng đá Andy Polar được chụp ảnh bên cạnh tòa án trong đó chức vô địch được tổ chức, để kỷ niệm 43 năm của cộng đồng Canchi Grande. Cuộc thi được tổ chức vào thứ Hai, ngày 18 tháng 1 và nói chín đội.

Ngoài Alianza Lima và Binacional, Jean Deza, trong suốt sự nghiệp của mình, là một phần của Zilina (Slovakia) San Martín, Montpellier (Pháp), Levski Sofía (Bulgaria), Sport Huancayo và UTC.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm

Video được đề xuất

Paolo Guerrero Estrella Ball trong xà ngang
Tiền đạo người Peru bắt đầu quốc tế.