FC Barcelona làm rõ rằng bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc đăng ký các bản hợp đồng. (Những hình ảnh đẹp)
FC Barcelona làm rõ rằng bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc đăng ký các bản hợp đồng. (Những hình ảnh đẹp)

Ông là một trong những nhân vật chính của thị trường ký kết ở Tây Ban Nha để lại sau 80 triệu mà Real Madrid đã trả cho Monaco để được thực hiện cho các dịch vụ của Tchouaméni. Hình ảnh Merengue tập trung nhiều hơn vào các tài khoản vuông hơn là tạo ra các kết hợp, mọi thứ nghịch đảo với người Catalan. Tuy nhiên, có những hạn chế nhất định trong Điều đó có thể mang lại vấn đề cho ‘Culés, mặc dù Ông nói rằng tất cả các tài khoản là theo thứ tự.

Có một sự kiểm soát kinh tế đã thúc đẩy Laliga và đã được các câu lạc bộ phê duyệt vào năm 2013, điều này sẽ nổi bật cho mùa giải này. Sau đó, các đội biết trước số tiền có thể chi cho các bản hợp đồng, cũng như giới hạn chi phí thể thao (những gì mỗi câu lạc bộ có thể chi cho mẫu của nó) đã đánh dấu chính sách ký kết và thoát.

Các hạn chế mà, bốn ngày sau khi Laliga Santander 2022-23 bắt đầu, có những cầu thủ bóng đá chưa được đăng ký và không thể tranh chấp giải đấu. Vì lý do này, có một sự khác biệt giữa việc ký hoặc gia hạn người chơi và cũng tuân thủ các yêu cầu được yêu cầu cho một cuộc thi cân bằng.

Barcelona, ??Betis, Sevilla, Rayo, Valladolid và Villarreal vẫn có bài tập về nhà để làm trong vấn đề này. Trong Câu lạc bộ Barca, Lewandowski, Raphinha và Kounde đã đến để đổi lấy số tiền 153 triệu. Ngoài ra, Kessié và Christensen đã thay đổi Milan và Chelsea, cho Bar?a sau khi hoàn thành hợp đồng.

Về Barcelona, ??môi trường tin rằng các hoạt động đã được thực hiện để cải thiện nền kinh tế của câu lạc bộ và đủ để phù hợp với các bản hợp đồng mới ở Laliga. Trong ‘Marca, họ nói rằng có sự bình tĩnh vì các con số được hiển thị là chính xác. Câu lạc bộ sẽ chờ đợi quyết định của người sử dụng lao động cho đến giây phút cuối cùng.

Mặt khác, Thành phố trung tâm cũng giải thích rằng thực thể ‘Culé, bị thuyết phục rằng không cần thiết phải giảm thêm tiền lương hoặc bán những người chơi khác. Tuy nhiên, ở Madrid, họ tin rằng họ vẫn cần phải tuân thủ tiêu chuẩn, vì vậy họ sẽ có một vài ngày căng thẳng trước khi bắt đầu khóa học.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm