Renato Tapia bắt đầu ở Celta de Vigo vào cuối cuộc bầu cử. (Ảnh: Celta de Vigo)
Renato Tapia bắt đầu ở Celta de Vigo vào cuối cuộc bầu cử. (Ảnh: Celta de Vigo)

Anh ta chấm dứt sự bầu cử của mình và sẵn sàng bắt đầu Laliga. Bức ảnh của Eduardo Coudet bị đánh bại bởi 6-0 rõ ràng cho Shabad của Ả Rập Saudi và có một trong những nhân vật chính của nó , người là một phần của những tấm bưu thiếp nổi bật hơn của cuộc họp với Iago Aspas.

Trong hình ảnh được chia sẻ trên các mạng xã hội, người ta quan sát thấy đội trưởng Tây Ban Nha thông thường của đội Celtic, đã trao ban nhạc cho Peru. Exfeyenoord đã giữ đội trưởng cho đến khi còi cuối cùng của cuộc họp bởi chiếc cúp tưởng niệm XXVI Quinocho.

Chủ nhật tuần này, vài giờ sau trận đấu, Celta de Vigo đã ăn mừng rằng tờ rơi quốc gia là một trong những người chơi sử dụng vải trong cánh tay. "Đội trưởng mới đến TimóNv, đã viết câu lạc bộ trên các mạng xã hội của mình cùng với hai biểu tượng cảm xúc: một trong một cướp biển và một trái tim khác.

Tapia đã chơi 29 trận ở Laliga Santander mùa trước (chỉ 13 lần khi bắt đầu) và lần này anh dự định sẽ có một vai trò hàng đầu một lần nữa, như trong năm đầu tiên của anh trong tổ chức (32 bài thuyết trình vào năm 2020-21, luôn luôn từ đầu) .

Trong đội tuyển quốc gia Peru, Renato cũng được coi là một trong những nhà lãnh đạo vĩ đại của khuôn viên. Anh ta luôn được coi là một giọng nói quan trọng trong số những người bạn đồng hành của anh ta và thậm chí một số người gọi anh ta là "đội trưởng của tương lai".

Trò chơi đầu tiên của Celta de Vigo tại Laliga Santander sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần sau, ngày 13 tháng 8, khi anh nhận được Espanyol tại sân vận động Balaidos (10:00 sáng. Thời gian M. Peru). Các cuộc đấu tay đôi giữa cả hai đội trong năm trước thậm chí còn là: ‘Celestial, đã thắng 3-1 trên sân nhà và sau đó thua 1-0 đến thăm.

Renato Tapia và lễ kỷ niệm Celta de Vigo của đội trưởng của mình. (Chụp: Twitter)
Renato Tapia và lễ kỷ niệm Celta de Vigo của đội trưởng của mình. (Chụp: Twitter)

Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm