Peru Cup 2021: Theo dõi cả ngày thứ năm của giải đấu cuối cùng. (Ảnh: FPF)
Peru Cup 2021: Theo dõi cả ngày thứ năm của giải đấu cuối cùng. (Ảnh: FPF)

Trong trường hợp không có ba ngày để kết thúc giải đấu cuối cùng, Anh ấy còn sống đỏ. Tám đội đến với các khả năng, một số có nhiều hơn những người khác, để giải quyết trong giai đoạn cuối, nơi nó sẽ được xác định là người sẽ là người thuê cuối cùng của .

Credicoop San Cristóbal Y Alfonso Ugarte Họ là những người lãnh đạo của Giai đoạn 4 của ‘Macho Soccer, trở thành những người được yêu thích chính để đạt được sự đi lên lâu dài. Các đội Sure?os chỉ huy bảng với tám đơn vị, sản phẩm của hai chiến thắng và hai trận hòa.

Những người của Moquaa sẽ bảo vệ khả năng lãnh đạo của họ trước Blue Ventanilla Star, một bộ hầu như không thêm một điểm. Về phần mình, Pune?os sẽ kết thúc một ngày chống lại Caima de Lambayeque, nằm trong hộp thứ ba.

Giải đấu cuối cùng được xác định như thế nào?

Đối với Giai đoạn 4, có tám đội và mọi người sẽ được chơi với tất cả. Năm người đầu tiên sẽ phân loại giai đoạn tiếp theo và giai đoạn kết thúc là một nhà lãnh đạo sẽ trực tiếp đến trận chung kết. Bốn người còn lại sẽ chơi Repechage.

Trong ‘playoffs, người thứ 2 sẽ va chạm với số 5 và thứ 3 với số 4. Người chiến thắng sẽ phải chơi thêm một trò chơi giữa họ để biết ai đã vượt qua trận chung kết. Nhà vô địch của Peru Cup sẽ chơi League 1 vào năm 2022, trong khi người thứ hai sẽ chơi sẽ làm như vậy trong League 2.

GIỜCUỘC THI ĐẤUSÂN VẬN ĐỘNG
CUỐI CÙNGUnión San Martín 0-2 adtSan Marcos
CUỐI CÙNGUD Parachique 1-2 MaristasSan Marcos
CUỐI CÙNGNgôi sao xanh 0-2 creicoop san cristóbalSan Marcos
6:00 tối.Alfonso Ugarte vs Los CimanesSan Marcos
POS.Thiết bịPJGPDIF.Pts
1Tín dụng San Cristobal53hai07mười một
haiAlfonso Ugarte4haihai03số 8
3ADT5hai30haisố 8
4Maristas5haihai11số 8
5Các aligators4130hai6
6Parachique ud51haihai-15
7Unión San Martín50hai3-7hai
số 8Ngôi sao xanh5014-61

Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm