Paolo Guerrero đến Avaí sau khi rời Inter de Porto Alegre vào năm 2021. (Ảnh: Leandro Boeira / Avaí)
Paolo Guerrero đến Avaí sau khi rời Inter de Porto Alegre vào năm 2021. (Ảnh: Leandro Boeira / Avaí)

ra mắt chính thức của anh ấy với Cuối tuần trước. Tiền đạo người Peru đã nhảy vào sân sau 72 phút trong trận thua trước Mỹ MG (1-3) và có vài phút sau hơn chín tháng vì chấn thương. Tin tuyệt vời cho huấn luyện viên đội, Eduardo Baroca, người hy vọng sẽ sử dụng nó càng lâu càng tốt.

Lệnh kỹ thuật của hình ảnh ‘León, nhận thức được rằng’ động vật ăn thịt phải được lấy từ một số ít. Nó chưa ở trong tình trạng thể chất tốt nhất của họ và sẽ phải làm việc với anh ta trong những tháng tới để anh ta có thể trả 100%. Thứ tư này không thể lên đến đỉnh điểm với các công việc.

Như đã báo cáo Esport Glob, Guerrero đã ở cùng một nhóm khi bắt đầu đào tạo, nhưng đã rời khỏi khu liên hợp thể thao Avaí sớm. Anh ta cũng cảm thấy khó chịu trong người phụ gia và không được tính đến trong các công việc chiến thuật của chỉ huy kỹ thuật.

Các phương tiện truyền thông đã nói ở trên giải thích rằng những người gần gũi với đội hình đảm bảo rằng điều đó xảy ra với Paolo chỉ bằng cách phòng ngừa. Tình trạng thể chất của anh ta không lo lắng và có thể là một phần của lời kêu gọi trò chơi chống lại Corinthians sẽ được chơi vào thứ bảy tuần này lúc 5:00 chiều. (Lịch trình Peru).

Với 21 điểm, Avaí diễu hành ở vị trí thứ 16 của Brazilirao, vượt qua Cuiiabá cho một đơn vị, nằm trong khu vực hạ xuống. Về phần mình, Cortinhian đứng thứ hai trong bảng và trận đấu này có thể đặt nó rất gần để phù hợp với palmeiras trên đầu.


Huấn luyện viên Avaí đã nói gì?


Huấn luyện viên Eduardo Baroca đã đề cập đến tính liên tục của Guerrero và làm nổi bật năng suất của kẻ tấn công trong các hoạt động, mặc dù ông chỉ ra rằng họ sẽ từng bước một. Tôi hài lòng với hiệu suất của họ trong đào tạo, chúng tôi hy vọng nó sẽ thực hiện các biện pháp phòng ngừa ban đầu. Mặc dù nó có một mức độ tốt, thời gian hoạt động và đào tạo bóng đá cao cấp gây ra một số tình huống trong cơ thể của vận động viên, chẳng hạn như sự mệt mỏi về cơ bắp, Chiến lược gia bắt đầu tại một cuộc họp báo.

DT, lần lượt, chỉ ra rằng Chúng tôi thấy rằng Guerrero đã cư xử rất tốt và trên hết, anh ấy đã phục hồi tốt từ các phiên cường độ lớn, đó là mối quan tâm lớn nhất của tôi. Khi anh ta cư xử trong phiên làm việc đầu tiên của chúng tôi ở đây, anh ấy là người chơi có khối lượng lớn nhất.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm