Trọng tài Bination Vs. Ayacucho đã tố cáo hành vi trộm cắp đồ đạc của họ trong bữa tiệc. (Ảnh: Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp)
Trọng tài Bination Vs. Ayacucho đã tố cáo hành vi trộm cắp đồ đạc của họ trong bữa tiệc. (Ảnh: Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp)

Bruno Pérez, Jesús Ramos và Héctor Yanqui, những người là một phần của nhóm trọng tài của Binational Vs. Ayacucho FC, bị tố cáo vào đêm thứ bảy gần đây, vụ trộm đồ đạc của họ, xảy ra theo lời khai của họ, trong trận đấu diễn ra tại sân vận động Guillermo Brice?o Rosamedina, nằm ở thành phố Juliaca.

Người bị kích động đã đến các văn phòng của khu vực điều tra tội phạm (ASIncri) của Cảnh sát quốc gia Peru để khiếu nại tương ứng. Như đã báo cáo với các nhà chức trách, các trọng tài đã nhận ra những gì đã xảy ra khi họ trở lại phòng thay đồ, nơi họ để lại đồ của họ.

Theo những người bị kích động, các sự kiện đã xảy ra khi họ phân xử trên sân của sân vận động Nuevo Guillermo Brice?o Rosamedina trong trận đấu giữa Binational và Ayacucho trong giải đấu 1, đọc một phần của khiếu nại.

Giữa kẻ bị đánh cắp đến Bruno Pérez (trọng tài chính) và những người tham dự Jesús Ramos và Héctor Yanqui -Who đã tố cáo thực tế ở mức 20: 45 -Có tiền mặt, đồng hồ và ví, có chứa các tài liệu nhận dạng và thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

Pérez và công ty đã đưa ra công lý tại cuộc họp kết thúc ở Victoria 4-1 để ủng hộ đội địa phương. Jack Durán (48 ′), Andy Polar (57 ′), Janio Post).