Paulo Autuori, cựu huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Peru, đã nhận xét về sự xuất hiện của Juan Reynoso. (Ảnh: AFP)
Paulo Autuori, cựu huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Peru, đã nhận xét về sự xuất hiện của Juan Reynoso. (Ảnh: AFP)

Thứ tư vừa rồi, Anh ấy chính thức được trình bày với tư cách là huấn luyện viên của . Sau đó, các ý kiến ??đầu tiên liên quan đến việc chỉ định của DT đã được biết đến. Bởi sự trùng hợp thuần túy, một chuyên gia phụ trách đội tuyển quốc gia ở nước ta và nhận xét về những gì mong đợi quá trình mới, tại thời điểm gặp gỡ giữa .

, DT của Bicolor trong vòng loại cho Đức 2006, đã đến lãnh thổ như một phần của phái đoàn quốc tế, sẽ đo lường Melgar ở Cup Nam Mỹ. Sau đó, điều phối viên kỹ thuật hiện tại của ‘Colorados, đã nêu bật những đức tính của‘ Cabezón Hồi Reynoso.

Điều quan trọng là phải có một người Peru. Reynoso là một cầu thủ tuyệt vời và đã có một hành trình làm huấn luyện viên. Tôi hy vọng tôi có thể phát triển một công việc và có những thành công, đó là mong muốn của tôi ”, được thể hiện trong cuộc đối thoại với Movistar trục xuất Người Brazil 65 -y -y, người cũng nhấn mạnh kiến ??thức về ‘cờ vua của phương tiện địa phương.

Về vấn đề này, anh ấy đã chỉ ra rằng Nó có chất lượng, năng lực. Vì là Peru, anh ấy biết thực tế của bóng đá Peru. Điều quan trọng là phải hiểu rằng anh ấy tiếp tục với ý kiến ??tôi có trước đây, khi tôi đến và rời đi, anh ấy cần phải nâng cao cấp độ cạnh tranh nội bộ. Anh ấy thậm chí còn nói thêm rằng Không có bóng đá mạnh mẽ, không có câu lạc bộ mạnh mẽ. Không có lựa chọn mạnh mẽ, không có câu lạc bộ mạnh mẽ. Vì vậy, tình huống phải xử lý mọi thứ để họ có thể củng cố các câu lạc bộ.

Juan Reynoso được trình bày dưới dạng DT của đội tuyển quốc gia Peru. (Ảnh: FPF)
Juan Reynoso được trình bày dưới dạng DT của đội tuyển quốc gia Peru. (Ảnh: FPF)

Gareca khen ngợi

Trong cùng một cuộc nói chuyện, người sinh ra ở Rio de Janeiro đã đề cập đến Ricardo Gareca và đánh giá ngắn gọn chu kỳ ‘Tigre. Bạn cũng phải nói về Gareca. Ông đã thực hiện một công việc man rợ và tuyệt vời ở đây. Anh ấy đã quản lý để phân loại Peru sau nhiều năm, cầm. Theo cách tương tự, người Brazil than thở về sự sụp đổ chống lại Úc. Thật không may, năm nay, theo cách của nó, sau khi được truy tìm bởi vì các vòng loại không bắt đầu tốt, nó đã tạo ra một sự phục hồi tuyệt vời. Nhưng, khi bạn quyết định hình phạt, mọi thứ có thể xảy ra. Anh ấy không thể đủ điều kiện, thật tuyệt khi gặp lại Peru trong một World Cup ”, anh nói.

Paulo Autuori nhấn mạnh công việc của Ricardo Gareca trong đội Peru. (Ảnh: AFP)
Paulo Autuori nhấn mạnh công việc của Ricardo Gareca trong đội Peru. (Ảnh: AFP)

Ký ức của Paolo Guerrero

Trong chu kỳ của Paulo Autuori, Paolo Guerrero Anh ra mắt với đội tuyển quốc gia Peru. Sau đó, người Brazil đã quay trở lại những năm đó và đề cập đến những lời chỉ trích vì đã gọi một cầu thủ trẻ đã chiến đấu trong công ty con của Bayern Munich. Mặc dù vậy, DT bảo vệ vị trí và thời gian của nó đã chứng minh điều đó.

Khi tôi gọi cho anh ấy lần đầu tiên, tôi nhớ rằng mọi người đã buồn bã. Làm thế nào họ sẽ đưa một người chơi tại Bayern B, vào thời điểm đó tôi đã trả lời rằng ở lần thứ hai ở Đức, họ có một cấp độ cạnh tranh khác với cuộc thi nội bộ của chúng tôi. Anh ấy đã ra mắt với Ecuador thực hiện các mục tiêu và sau đó trở thành cầu thủ mà tất cả họ đều biết, anh chi tiết.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm