Mục tiêu của Raziel García cho trận hòa của Tolima trước Jaguares de Córdoba. (Ảnh: Win Thể thao Capture)
Mục tiêu của Raziel García cho trận hòa của Tolima trước Jaguares de Córdoba. (Ảnh: Win Thể thao Capture)

Tin tức của Trong giải đấu Clausura của Từ Colombia không phải là người giỏi nhất và vào ngày thứ sáu, đội đã cứu khỏi thua tại nhà trước Jaguares de Córdoba. ‘Pijaos, thua 0-2, nhưng cuối cùng đã phản ứng: Julián Qui?ones giảm giá và người Peru Anh ta sắc lệnh chẵn lẻ 2-2 trên bảng điểm.

Cuộc đấu tay đôi tại sân vận động Manuel Murillo Toro ở Ibagué đã hoàn thành thời gian quy định và trọng tài Jorge Andrés Tabares đã thêm bảy phút thay thế. Những người được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Hernán Torres đã được khuyến khích và tận dụng từng giây để đạt được cà vạt, mà họ có được ở mức 94.

Hành động bắt đầu bởi cánh phải, với một nỗ lực để tràn Leider Riascos, không thịnh vượng và buộc phải rời khỏi bóng qua trung tâm của sân. Sau một loạt các cú chạm, Brayan Rovira nhận bóng và quyết định chỉ đạo trò chơi cho tay phải của mình, nơi Raziel García xuất hiện, hoàn toàn miễn phí.

Tờ rơi Peru, người đã bước vào 28, thay vì Jeison Angulo, đã thực hiện một điều khiển định hướng, đã thực hiện một đường chéo và được phác thảo cho chân trái của anh ta. Khi quan sát rằng anh ta không có sự phản đối, cựu cầu thủ bóng đá khoa học đã thử nghiệm một cú sút vào vòm, điều này đã làm ngạc nhiên toàn bộ đội hình Jaguares của Córdoba.

Do bạo lực của cú sút, thủ môn Jorge Soto không thể phản ứng đúng giờ và sự kéo dài của anh chỉ làm nổi bật điểm số. Raziel García, người lần đầu tiên đánh dấu với Tolima T -shirt, được tôn vinh một cách hưng phấn với các đồng đội của mình, cho rằng anh ấy đã cứu một điểm quan trọng để tiếp tục trong cuộc chiến để vào nhà chạy qua danh hiệu.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm