Carlos Compagnucci có hợp đồng đại học cho đến cuối năm 2023. (Ảnh: Đại học Thể thao)
Carlos Compagnucci có hợp đồng đại học cho đến cuối năm 2023. (Ảnh: Đại học Thể thao)

rơi 1-0 trước Trong Cusco và các khả năng phức tạp của nó là chiến đấu với Giải đấu Clausura de la Liga 1. Các loại kem diễu hành Novenos trong phân loại sau trận đấu và được đặt cách Hoàng gia bảy điểm, các nhà lãnh đạo duy nhất của Giải vô địch.

Sau tiếng còi cuối cùng, , Huấn luyện viên của ‘U, đã nói chuyện với báo chí và giải thích rằng họ có khả năng phù hợp với điểm số. "Cuộc họp thậm chí là, ngoài kết quả, nó cho tôi cảm giác rằng trò chơi có thể kết thúc", nói.

Người Argentina giải thích rằng các cơ sở thống trị trong nửa đầu, nhưng sau đó người chơi của họ đã xoay sở để phù hợp với quá trình trò chơi. Trong nửa đầu, đúng là đội địa phương, như mọi khi, áp đặt các điều kiện, nhưng chúng tôi biết cách chịu đựng tình huống tốt, phù hợp với trò chơi và trong hiệp hai, đội đã nổi bật hơn, bóng đã hơn. Đối với mục tiêu hoặc tình huống nguy hiểm, tôi có cảm giác rằng chúng ta có thể tìm thấy sự ràng buộc"

"Cienciano thống trị, ép và nhấn chìm bạn ở đầu các trận đấu; Do đó, điều quan trọng là có những người trong các ban nhạc nên họ không tham gia nhiều. Chúng ta cũng nên tăng tốc, sau đó chúng ta có thể thay đổi với việc vượt qua biên bảnNgười khác, đã thêm DT.


Đại học Vs. Ciencian: Điều gì đến cho cả hai


Đại học và Cienciano sẽ phải vượt qua trang của những gì đã xảy ra trong Inca Garcilaso del Cusco và bắt đầu làm việc cho những thử thách tiếp theo mà họ sẽ phải đối mặt. Cả hai tiếp tục với các lựa chọn để chiến đấu với giải đấu Clausura, nhưng họ phải chiến thắng.

Ngày hôm sau, những người được dẫn dắt bởi Carlos Compagnucci sẽ phải đối mặt với Binational. Các loại kem sẽ nhận được ‘mạnh mẽ của miền nam tại sân vận động hoành tráng của ATE, vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 8, bắt đầu lúc 7:00 tối.

Về phần mình, Cienciano sẽ đến Lima để đối mặt với các chàng trai thể thao ở Callao. Cuộc họp sẽ diễn ra tại Miguel Grau, Chủ nhật tới, ngày 14 tháng 8, lúc 1:15 chiều.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm