Juan Reynoso đã nắm quyền của đội Peru sau khi chỉ đạo Cruz Azul. (Ảnh: Joel Alonzo/ @Photo.gec)
Juan Reynoso đã nắm quyền của đội Peru sau khi chỉ đạo Cruz Azul. (Ảnh: Joel Alonzo/ @Photo.gec)

Nó đã được trình bày vào thứ Tư này với tư cách là huấn luyện viên củaVà, ngay lập tức, anh bắt đầu với công việc của mình. Kỹ thuật viên sẽ tìm cách có một bức tranh toàn cảnh rộng lớn về vũ trụ của các cầu thủ bóng đá quốc gia, những người có thể được triệu tập và, để đạt được điều này, anh ta sẽ cố gắng quan sát càng nhiều trận đấu có thể. Thứ Năm tuần này sẽ thấy .

THỂ THAO Anh ta đã có thể biết rằng 'Cabezón' sẽ tham gia trận đấu sẽ chơi chiếc hộp màu đỏ và đen trong sự hoành tráng của UNSA chống lại Internacional de Porto Alegre, cho chặng đầu tiên của trận tứ kết Cup Nam Mỹ năm 2022. DT sẽ ở một trong những khán đài.

Reynoso biết rằng lãnh thổ Arequipa rất rõ. Vào năm 2015, anh đã nhận được danh hiệu quốc gia với Melgar và bắt đầu một thời gian đầy thành công cho đội. Với chiếc cúp đó, ‘León, kết thúc với chuỗi 34 năm dài mà không thể lên ngôi.

Những người được dẫn dắt bởi Pablo Lavallén, đến trường hợp này sau khi rời các đội như Racing Club và Deportivo Cali. Về phần mình, những người của những người đàn ông bị loại trong giai đoạn trước Colo Colo.


Thử thách mới của Reynoso ở Peru


Juan Reynoso sẽ trở lại Peru, lần này, với tư cách là DT của đội tuyển quốc gia Peru, sau khi anh đi qua Cruz Azul mùa trước. Chiến lược gia quốc gia đã lãnh đạo đội xi măng phá vỡ chuỗi 23 -Y -Iold mà không giành được danh hiệu quốc gia, nhưng đó không phải là chức vô địch duy nhất mà anh đã đạt được trong sự nghiệp của mình với tư cách là một kỹ thuật viên.

Ở đất nước chúng tôi, anh ấy đã lãnh đạo Bolognesi đủ điều kiện cho Copa Libertadores duy nhất của mình vào năm 2008, anh ấy cũng trở thành nhà vô địch quốc gia với Đại học năm 2009 và bắt đầu một kỷ nguyên của các giải đấu và chiến thắng với Melgar, bắt đầu qua giải đấu năm 2015. Theo tài khoản họ là Dữ liệu không phải là dữ liệu, ông là kỹ thuật viên của Peru trong hoạt động với nhiều tiêu đề thu được.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm