Nhìn vào hình ảnh này và tìm thấy chanh. (Ảnh: Tuyệt vời.Guru)
Nhìn vào hình ảnh này và tìm thấy chanh. (Ảnh: Tuyệt vời.Guru)

Một Anh ta có thể sẽ ném khăn do mức độ khó rất cao của anh ta. Những gì bạn nên làm? Nhìn kỹ vào hình minh họa đi kèm với ghi chú và cố gắng xác định vị trí chanh ẩn trong phòng. Nếu bạn không thể đạt được nó trong lần thử đầu tiên, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời đáng thèm muốn bên dưới.

Chúng tôi yêu cầu bạn không bị phân tâm khi xem đồng hồ của bạn thường xuyên, vì trong thử nghiệm này, chúng tôi không đặt giới hạn thời gian. Đã nói với bạn tất cả những điều này, hãy tiếp tục! Sử dụng chế độ xem diều hâu của bạn! Chúng tôi tin tưởng năng lực của bạn!

Một thách thức virus là một bài tập kiểm tra các kỹ năng nhận thức của bạn để thực hiện một nhiệm vụ. Cần lưu ý rằng tất cả các hoạt động chúng tôi yêu cầu sử dụng các chức năng não của chúng tôi, ngụ ý hàng triệu kết nối thần kinh được phân phối trên khắp các thùy não để phát triển đúng cách với môi trường của chúng tôi và xử lý thông tin thông qua các kênh khác nhau.

Hình ảnh của Thử thách virus 2022

Lemon được ẩn trong minh họa này. Nếu bạn tìm thấy nó, bạn sẽ vượt qua thách thức virus của thời điểm này. (Ảnh: Tuyệt vời.Guru)
Lemon được ẩn trong minh họa này. Nếu bạn tìm thấy nó, bạn sẽ vượt qua thách thức virus của thời điểm này. (Ảnh: Tuyệt vời.Guru)

Phản ứng thách thức virus

Những người đảm bảo rằng thách thức virus của ghi chú này là không thể giải quyết, họ đã sai. Không có thách thức như thế. Dưới đây chúng tôi tiết lộ vị trí của chanh.

Hình ảnh này chỉ ra vị trí của chanh. (Ảnh: Tuyệt vời.Guru)
Hình ảnh này chỉ ra vị trí của chanh. (Ảnh: Tuyệt vời.Guru)

Những thách thức virus đối phó với điều gì?

Hiện tại, những thách thức của virus được nhìn thấy ở khắp mọi nơi vì chúng là nội dung đáp ứng chức năng thay thế sự nhàm chán trong thời gian miễn phí của chúng tôi. Theo cách này, những thách thức trực quan đã được đổi mới, trong phần lớn các hình ảnh hiện tại mà bạn phải tìm thấy một lỗi, tìm sự khác biệt hoặc đơn giản là trả lời một câu hỏi.

Thử thách virus có mục đích gì?

Thử thách virus hoặc câu đố trực quan mà chúng ta có thể tìm thấy trên internet được thực hiện một phần vì đó là một cách dễ dàng để có được phản hồi tích cực của người dùng khác và nổi bật trước đám đông.

Điều gì nên chứa một thách thức virus để phát triển các chức năng nhận thức?

Chúng tôi biết rõ rằng các thách thức của virus là nội dung có thể giúp hoạt động các chức năng nhận thức theo loại chức năng hoặc quá trình nhận thức phải được phục hồi. Đó là một phần tổng hợp các bài tập được đặt hàng bởi các khả năng nhận thức khác nhau.

Bạn có thể tìm thấy những thách thức virus ở đâu?

Luôn luôn tốt để dùng đến những người tiên phong trên web với loại nội dung này. Trong trường hợp này, DePor là phương tiện đầu tiên trong cả nước bắt đầu xuất bản các thách thức virus và các văn bản liên quan về các cấp độ khó khác nhau và với mục đích giải trí khán giả của chúng tôi.


Nếu bạn muốn có thêm thông tin về , Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi chúng tôi trong các mạng xã hội tích cực nhất của chúng tôi mà chúng tôi trình bày dưới đây.


Vui chơi với nhiều thử thách hơn