Người chơi CAIMANES thực hiện Rifa. (Nguồn: Facebook)
Người chơi CAIMANES thực hiện Rifa. (Nguồn: Facebook)

Trở lại phân chia đầu tiên là một giấc mơ mà người chơi đến từ Họ đang có hiệu lực. Tuy nhiên, một số vấn đề tài chính đã khiến ảo ảnh bị đe dọa, vì vậy họ đã quyết định .

Nó sẽ là những bộ phim gốc của Câu lạc bộ Lambayecan sẽ được đặt làm giải thưởng cho những người yêu bóng đá, những người sẽ phải mua xổ số để có thể cám dỗ giữ giải thưởng rằng đội hình chính của một trong những hoạt hình của giải đấu Ascent được đưa vào Showcase.

Ngày nay, Các aligators Nó chiếm vị trí thứ ba trong giải đấu cuối cùng của Cup Peru, vì vậy anh ấy có cơ hội lớn để truy cập trận chung kết của cuộc thi, khi hai ngày vẫn còn để hoàn thành giai đoạn thứ tư của chức vô địch cung cấp hạn ngạch cho League 1 cho nhà vô địch.

Để điều này xảy ra, các vấn đề tiền tệ sẽ phải bao gồm từng người một. Để đạt được mục tiêu, họ sẽ cần sự hỗ trợ của người hâm mộ phương Bắc và bất kỳ ai giữ kỷ niệm dễ chịu về đội ‘Lacoste, đã tham gia vào phân chia đầu tiên vào năm 2014.

Làm thế nào để bạn chơi giải đấu cuối cùng?

Đối với Giai đoạn 4, có tám đội và mọi người sẽ được chơi với tất cả. Năm người đầu tiên sẽ phân loại giai đoạn tiếp theo và giai đoạn kết thúc là một nhà lãnh đạo sẽ trực tiếp đến trận chung kết. Bốn người còn lại sẽ được lặp lại.

Trong ‘playoffs, người thứ 2 sẽ va chạm với số 5 và thứ 3 với số 4. Người chiến thắng sẽ phải chơi thêm một trò chơi giữa họ để biết ai đã vượt qua trận chung kết. Nhà vô địch của Peru Cup sẽ chơi League 1 vào năm 2022, trong khi người thứ hai sẽ chơi sẽ làm như vậy trong League 2.

Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm