Thor: Tình yêu và sấm sét đang ra rạp
Thor: Tình yêu và sấm sét đang ra rạp

Đây là bộ phim thứ tư của Asgardianoestoso, khiến cộng đồng chú ý đến nhiều chi tiết, câu chuyện và nhân vật xứng đáng được nhớ đến. Tuy nhiên, có một vấn đề: 120 phút là không đủ cho quá nhiều ngôi sao.

Mặc dù Taika Waititi đã cho hương vị của cộng đồng Marvel, nhưng những nhân vật thi đấu với anh ta. có sự chấp thuận 68% trong Cà chua thối, Đối với những gì dưới đây là Doctor Strange trong Multivarse of Madness, Iron Man 2 và Avengers: Age of Ultron. Nó chiếm vị trí thứ 26 của 29 bộ phim, chỉ vượt qua thế giới đen tối và Eternals Colle.

Avengers: Endgame Anh kết thúc với Thor (Chris Hemsworth) rời đi với Guardians of the Galaxy. Tình yêu và sấm sét, Do đó, nó đã tạo ra những kỳ vọng về sự xuất hiện của các nhân vật như Drax, Mantis, Rocket Racoon, Nebula và Groot ... nhưng họ không có nhiều việc phải làm trên màn hình. Do đó, chúng tôi đã thực hiện một bảng xếp hạng các nhân vật xứng đáng có nhiều thời gian hơn trong phim.

Marvel | Các nhân vật đã bị bỏ lỡ trong Thor 4

Tôi nghĩ rằng những người bảo vệ thiên hà chiếm gần như toàn bộ vị trí thứ năm. Drax là tài nguyên hài hước của nhượng quyền này, nhưng ít có thể làm được trong âm mưu của . Hầu như điều tương tự cũng xảy ra với Mantis và Nebula, những người chỉ có một số cụm từ hài hước để biện minh cho sự tham gia của họ vào băng. Sự xuất hiện của Rocket Raccoon, người đã trở thành bạn với Thor trong Infinity War và tạo ra một hóa học rất hài hước, chỉ đơn giản là không được chú ý. Ngôi sao Chúa là người duy nhất được cứu.

Ở vị trí thứ tư, chúng tôi có Tiến sĩ Darcy Lewis. Cô là người đặt hạn ngạch tâm trạng là người bạn thân nhất của Jane Foster, nhưng chỉ có một sự xuất hiện ngắn để khuyến khích điều trị ung thư của cô. Từ đó chúng tôi không biết nhiều hơn về cô ấy, ngay cả khi Jane chết.

Nếu bạn muốn biết phần còn lại của bảng xếp hạng, chúng tôi mời bạn nghe podcast của Chơi thể thao.

Nghe để chơi trong . Theo dõi chương trình vào mỗi thứ Hai trên nền tảng âm thanh của chúng tôi có sẵn.