Sergio Pe?a đã chơi đến 76 phút trong trận đấu với F91 Dudelange. Ảnh: Malmo.
Sergio Pe?a đã chơi đến 76 phút trong trận đấu với F91 Dudelange. Ảnh: Malmo.

, câu lạc bộ nơi các chiến binh , đã thắng 3-0 đến F91 Dudelange cho vòng phân loại thứ ba của Europa League. Do đó, câu lạc bộ Thụy Điển đến một cách bình tĩnh và rất nhiều lợi thế của cam kết trở lại sẽ được chơi vào thứ Năm, ngày 11 tháng 8.

Tờ rơi của đội tuyển quốc gia Peru bắt đầu như một người bắt đầu và được thay thế ở 76 ′ bởi Hugo Larsson. Mặc dù khi anh rời sân, đội của anh đã giành chiến thắng 1-0 nhờ Isacc Kiese Thelin (54).

Sau đó, ‘Celestial, bước lên máy gia tốc và tận dụng nhiều lợi thế hơn với điểm số Ola Toivonen (81). Sau bốn phút, Veljko Birmancevic đã niêm phong điểm số có thể rộng hơn, nhưng Jong Berget đã lãng phí một hình phạt (50 ′).

Về phần mình, F91 Dudelange bắt đầu cam kết rất thỏa hiệp do trục xuất Charles Morren sau 31 phút. Bây giờ, bạn phải lật bảng điểm trong Vuelta.

Sergio Pe?a có giá trị bao nhiêu?

Tay lái quốc gia bị giảm ở mức 1,7 triệu, theo Cổng thông tin chuyên dụng TransferMarkt. Giá trị này được quy cho Sergio Pe?a Do sự tham gia lặp đi lặp lại của nó trong cả đội tuyển quốc gia Peru và trong các cuộc thi quan trọng như Champions League và Europa League. Tiền vệ quốc gia có hợp đồng với Malmo FF cho đến tháng 12 năm 2024.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm