César Azpilicueta đã gia hạn hợp đồng ở Chelsea cho đến giữa -2024. (Ảnh: Chelsea)
César Azpilicueta đã gia hạn hợp đồng ở Chelsea cho đến giữa -2024. (Ảnh: Chelsea)

Trong thị trường vượt qua hiện tại, đã được đề cập là có thể ký của . Tuy nhiên, người Tây Ban Nha cuối cùng đã chấp nhận lời đề nghị đổi mới của Và anh ấy đã đưa công ty cho đến năm 2024. Tất nhiên, hàng phòng ngự thừa nhận rằng anh ấy đã cân nhắc việc rời khỏi đội Anh vào một lúc nào đó.

Hàng phòng ngự của Navarro đã ký một đổi mới trong hai năm nữa trong đó "Căn nhà" Và do đó đã đóng cửa để ký hợp đồng với FC Barcelona, ??mà anh ta thừa nhận rằng anh ta duy trì các cuộc đàm phán để rời London và trở về Tây Ban Nha.

Đó là ý định của anh ấy, anh ấy giải thích, vì Chelsea đã giành được câu lạc bộ World Cup vào tháng 2, mà anh ấy đã truy cập với tư cách là người chiến thắng của Champions League vào năm 2021.

Có, có những cuộc trò chuyện (với Barcelona). Sau câu lạc bộ World Cup, khi tôi trở thành cầu thủ duy nhất đạt được tất cả các danh hiệu, tôi cảm thấy đã đến lúc trở về. Nhưng sau đó, với tất cả mọi thứ đã xảy ra với câu lạc bộ này, tôi quyết định tiếp tục cam kết với đội. Tôi chưa bao giờ chống lại câu lạc bộ của mìnhTiết Azpilicueta, 32 tuổi, cho biết cho trang web của câu lạc bộ.

Azpilicueta đã đề cập đến các lệnh trừng phạt do chính phủ Anh áp đặt đối với Abramovich cho cuộc xâm lược Ukraine của Nga, buộc đầu sỏ phải bán câu lạc bộ và nhường chỗ cho chủ sở hữu mới, với ông trùm người Mỹ Todd Boehly đứng đầu.

Hợp đồng trước đây của anh với Chelsea đã hết hạn vào mùa hè này và kể từ tháng 1, anh có quyền tự do khám phá các lựa chọn khác nếu anh quyết định rời khỏi thực thể London.

Trong một thời gian, tôi là đại lý tự do và ai biết những gì sẽ xảy ra trong thời kỳ đó. Tôi quyết định giữ im lặng vì tôi nghĩ có quá nhiều tiếng ồn xung quanh. Tôi không muốn trở nên tồi tệ hơn vì tôi muốn tập trung vào trò chơi của mình ”, thú nhận Zaguero đa năng, quốc tế với Tây Ban Nha.

Ông cũng chỉ ra rằng các liên hệ của anh ấy với các chủ sở hữu mới đã đưa ra quyết định cuối cùng: Họ muốn tôi ở lại để dẫn dắt đội cả trong và ngoài sân cỏ. Tôi đánh giá cao nó rất nhiều. Họ rất trung thực và minh bạch từ ngày một, Azpilicueta nói. Do đó, anh ấy nói thêm, "Tôi cảm thấy một trách nhiệm lớn" "ở nhà".


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm