Florentino Pérez tìm kiếm một sự củng cố mới cho cuộc tấn công của Real Madrid. (Ảnh: EFE)
Florentino Pérez tìm kiếm một sự củng cố mới cho cuộc tấn công của Real Madrid. (Ảnh: EFE)

Đó là một trong những đội đang làm việc trên việc tái cấu trúc đội hình của bạn. Chúng tôi đã thấy nó trong những ngày gần đây với sự ra đi của Luka Jovic đến Fiorentina, và việc tìm kiếm những điểm đến mới ở thị trưởng Borja và Mariano Díaz, những người sẽ không được tính đến bởi Trong mùa tiếp theo. Do đó, Chỉ thị Blanca tìm cách thêm tên mới vào đội hình, cuộc tấn công là vị trí lý tưởng để nhận được bản ký tiếp theo. Tuy nhiên, ‘meringues, sẽ không đi xa và sự thay thế sẽ ở Với một người chơi thích Florentino Pérez rất nhiều.

Đây là tiền đạo người Thụy Điển của Hiệp hội Hoàng gia, Alexander Isak, người vào thời điểm đó đã ở trên radar của đội Tây Ban Nha khi anh ta tỏa sáng trước Aik Solna trước khi anh ta quyết định rời Borussia Dortmund mà không thành công. Bây giờ, theo thông tin Thê giơi thê? thao, Quan tâm đến người chơi tại Santiago Bernabéu đã kích hoạt lại và không loại trừ việc đưa ra lời đề nghị trong tháng tới trên thị trường Passes.

Tất nhiên, nguồn tin đã nói ở trên chỉ ra rằng Real Madrid đã yêu cầu câu lạc bộ bóng đá thông báo cho anh ta về bất kỳ đề xuất nào để đạt được Ram Thụy Điển. Và trong những tháng gần đây, các đội như Newcastle United và Arsenal đã theo sát tình hình của họ.

Với điều này, chỉ thị của Hộp trắng, đứng đầu là Florentino Pérez, nhận thức được rằng đây là cơ hội để có được các dịch vụ của kẻ tấn công và sẽ cố gắng đạt được thỏa thuận với Txuri Urdin để thực hiện việc ký kết Star Star của họ trong The 2022 mùa 2022 / 2023.

Alexander Isak có hợp đồng với Real Sociedad cho đến tháng 6 năm 2026. (Ảnh: Getty)
Alexander Isak có hợp đồng với Real Sociedad cho đến tháng 6 năm 2026. (Ảnh: Getty)

Mong muốn của Karim Benzema cho mùa này

"Tôi rất ổn. Một ngày có, một ngày, vì một ngày nghỉ ngơi và tôi đào tạo người khác. Nhưng tốt, nghỉ ngơi tinh thần, đó là quan trọng nhất. Tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu trong tất cả các bữa tiệc mà tôi đã từng. Rằng người hâm mộ hạnh phúc và hạnh phúc khiến tôi hạnh phúc ”, anh nói sau khi đến máy ảnh của Real Madrid TV.

Sau đó, anh ta đánh giá cao chiến dịch sau: Tôi rất vui khi gặp lại họ và bắt đầu tập luyện với đội. Tôi cảm thấy tốt, chúng tôi sẽ tạo ra một cuộc bầu cử tốt và sau đó chúng tôi bắt đầu như mọi khi, hãy tham gia tối đa các tựa game vì đó là điều quan trọng nhất trong câu lạc bộ.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm