Xavi Hernández có hợp đồng với Barcelona cho đến giữa -2024. (Hình ảnh Getty)
Xavi Hernández có hợp đồng với Barcelona cho đến giữa -2024. (Hình ảnh Getty)

Chủ nhật, ngày 7 tháng 8. Mọi thứ đều là hạnh phúc trong Sau khi đánh bại (6-0) trước Pumas Mexico và giành được chiếc cúp Joan Gamper. Kỷ niệm trong phòng thay đồ kết thúc một cuộc bầu cử thành công. Bức tranh Bar?a cuối cùng đã bất bại và Egarense tin rằng anh ta sẵn sàng bắt đầu chiến đấu cho tất cả các tựa game. Tuy nhiên, trong vài phút tới, nó sắp nhận được tin xấu. Một trong những người chơi đại diện cho tương lai của thực thể Catalan cảnh báo rằng chiến dịch 2022-23 sẽ không chơi trong

Theo tờ báo thể thao thế giới, nó nói về , cầu thủ trẻ, người nhận thức được rằng anh ta sẽ không có nhiều phút trong mùa giải tiếp theo và đã yêu cầu huấn luyện viên Barca cho anh ta có cả năm để trở lại lần tiếp theo. Với nhiều kinh nghiệm hơn và sẵn sàng để kiếm một vị trí trên bảng Culé.

Vào đầu cuộc bầu cử, Nico đã bị thuyết phục chơi mùa này tại Barcelona là người thứ hai của Sergio Busquets. Frenkie de Jong và Miralem Pjanic nhằm mục đích trở thành thương vong mùa hè. Tuy nhiên, các tờ rơi gần như tiếp tục hơn là rời đi, vì vậy Canterano đã suy nghĩ lại về tương lai của mình.

Nico González có một điều khoản 500 triệu euro. (Getty)
Nico González có một điều khoản 500 triệu euro. (Getty)

Một bản kiến ??nghị đã làm huấn luyện viên ngạc nhiên nhưng hiểu lý do cho Galician, người mà anh ta đã yêu cầu vài tuần trước để ở lại như một người thay thế cho Busquets. Tuy nhiên, dường như Jong ở bên ngoài nhiều hơn bên trong và Pjanic hầu như không ai nhớ. Mặt khác, bây giờ có thể cả hai tiếp tục, Xuất bản nguồn nói trên.

Luôn luôn theo Mundo Deportivo, sau khi nhận được sự chấp thuận của Xavi Hernández, Nico đã cảnh báo người đại diện của mình, người Bồ Đào Nha, ông Jorge Mendes, về ý định cho vay. Người đại diện nổi tiếng đã nhanh chóng di chuyển trong thị trường ký kết và tìm cho anh ta một nơi ở Valencia, người mà huấn luyện viên, Gattuso Genato, đã nói chuyện với cầu thủ bóng đá 20 tuổi.

Bức tranh Levantino sẽ yêu cầu chuyển giao một năm bởi Nico. Ở Barcelona, ??họ sẵn sàng chấp nhận các yêu cầu của vô lăng. Tuy nhiên, như một điều kiện, sự kiểm soát cao của bức tranh Bar?a muốn trước ‘viên ngọc của Camp Nou gia hạn cho đến năm 2025. Ý định khởi hành của nó rất vững chắc đến nỗi công ty sẽ đưa ra để mở rộng liên kết.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm