Roberto Palacios nhấn mạnh sự xuất hiện của Juan Reynoso cho đội tuyển quốc gia Peru. (Ảnh: GEC)
Roberto Palacios nhấn mạnh sự xuất hiện của Juan Reynoso cho đội tuyển quốc gia Peru. (Ảnh: GEC)

Thứ tư vừa rồi, Ông được trình bày với tư cách là giám đốc kỹ thuật mới của , do đó tạo cơ hội để có một người đồng hương một lần nữa trên băng ghế của ‘Bicolor. Điều này đã tạo ra nhiều hơn một phản ứng tích cực, chẳng hạn như , người đã chúc mừng cuộc hẹn của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

"Tôi rất hạnh phúc, tôi chia sẻ niềm vui và cảm xúc của anh ấy bởi vì mọi kỹ thuật viên bắt đầu ước mơ sự nghiệp của anh ấy về những điều tuyệt vời và từng chút một họ đã được thực hiện. Đó là giấc mơ của Juan để chỉ đạo lựa chọn của anh ấy và anh ấy đang đạt được nó", Cho biết‘ Chorri, trong cuộc đối thoại với Đài phát thanh ovation.

Về điều này, ông nói thêm rằng "Chúng tôi chia sẻ hạnh phúc đó bởi vì tôi biết Juan đã chiến đấu như thế nào để đến đây và tôi không nghi ngờ rằng anh ấy sẽ làm hết sức mình để đưa chúng tôi trở lại một World Cup. Là một người chơi, anh ta đòi hỏi, kỷ luật, ôn hòa và lãnh đạo, vì vậy tôi chắc chắn rằng bây giờ anh ta sẽ làm điều đó để chỉ huy Lựa chọn Peru"

Sự lựa chọn của Reynoso, đối với người yêu cũ của thể thao Cristal, nó cũng mở ra cách thể hiện công việc được thực hiện bởi các huấn luyện viên quốc gia: HồiĐó là một cơ hội rất tốt để một kỹ thuật viên Peru cho thấy rằng có những người Peru có năng lực, điều duy nhất là chuẩn bị, thích nghi với cấp quốc tế"

Về quỹ đạo của Juan là một cầu thủ bóng đá, Palacios chỉ ra rằng "Anh ấy đã may mắn ra nước ngoài, ở cấp độ cạnh tranh như Mexico và trở thành nhà vô địch. Juan Carlos Oblitas biết anh ta rất rõ và rất nhiều cái tên mà họ đã cho anh ta quyết định cho một kỹ thuật viên người Peru đang làm tốt và điều đó rất tốt"

Cuối cùng, ông nhận xét về sự thay đổi tính khí đã được nhìn thấy trong chiến lược gia trong những năm gần đây: "Ông nói điều đó, những năm trôi qua, bạn có kinh nghiệm và bạn đang tìm ra công thức để có khả năng kiểm soát tính khí và một người đang được cải thiện. Khi bạn muốn lớn lên, bạn biết cách lắng nghe và thu thập những điều tốt đẹp"


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm