Nghi ngờ của Quina trong Khoa học Vs. Đại học cho Liên đoàn 1. (Video: Golperu)
Nghi ngờ của Quina trong Khoa học Vs. Đại học cho Liên đoàn 1. (Video: Golperu)

Tình huống phức tạp trong hiệp hai. Trong một lối chơi nghi ngờ, quả bóng đã bị sập ở Nelinho Quina và các cầu thủ Cienciano tuyên bố một quả phạt đền có lợi cho họ, tuy nhiên, trọng tài đã không xem xét nó và tiếp tục với trận đấu mà họ phải đối mặt với Đại học Thể thao.

Trong một cuộc gặp gỡ sôi động, một khoảnh khắc gây tranh cãi đã được nâng lên. Có một cú đá góc có lợi cho Cienciano, khi quả bóng đến khu vực đã va chạm, rõ ràng, một phần của cánh tay của cầu thủ kem, đó là lý do tại sao những người trong đội Cusco đã yêu cầu một hình phạt từ trọng tài.

Bất chấp yêu cầu, thẩm phán đã quyết định tiếp tục vở kịch và chỉ ra một cú đá góc khác. Sau đó, thực tế đã tiêu tan, nhưng sự nghi ngờ vẫn còn. Cần lưu ý rằng, Liên đoàn Peru không sử dụng lưu lượng video, là một trong số ít ở Nam Mỹ không gắn liền với công nghệ mới.

Đại học Thể thao Vs. Khoa học: Trước đó

Đội Cusco, nằm ở vị trí thứ tư với mười một đơn vị, đạt được cam kết này sau khi đánh bại Ayacucho FC. Bằng cách đó, anh vẫn giữ được bất bại với ba chiến thắng và ba trận hòa.

Về phần mình, Đại học, ở vị trí thứ chín với bảy đơn vị, thêm hai trận thua liên tiếp trong Giải đấu Clausura 2022. Vào ngày gần đây, anh thua Deportivo Municipal (1-0) tại sân vận động Menumental.

Điều quan trọng là phải đề cập rằng Đại học Thể thao được xác nhận vào đầu tuần, việc chuyển Alex Valera A Al Fateh. Cầu thủ này đã ghi được mười hai trong giải đấu 1 và, không nghi ngờ gì, đó là một sự suy giảm lớn ở mặt trước của hộp kem trong phần còn lại của mùa giải.