Hành trình của Melgar cho cuộc đấu tay đôi chống lại Intero Alegre. (Ảnh: Melgar)
Hành trình của Melgar cho cuộc đấu tay đôi chống lại Intero Alegre. (Ảnh: Melgar)

Thứ năm này, Các khuôn mặt được nhìn thấy một lần nữa (trong trận lượt đi, được phát triển trong Arequipa, chúng phù hợp với 0-0), lần này là do cuộc đấu tay tứ kết của trận chung kết của trận chung kết . ‘Domino 'đã có kế hoạch hoàn chỉnh cho cam kết này, bao gồm chuyến bay điều lệ và các công trình chiến thuật ở địa hình Brazil.

Nhóm sẽ hoàn thành khóa đào tạo mới nhất của mình về Arequipa vào thứ ba này, từ rất sớm. Mục tiêu của giáo viên Pablo Lavallén Đó là tất cả người chơi đều phù hợp và do đó xác định ai bao gồm trong danh sách được triệu tập cho cam kết hôm thứ Năm, tại Beira-Rio.

Sau khi thực hành kết thúc, nhóm sẽ ăn trưa và đi túi để đăng ký vào Lima, nơi họ sẽ lên một chuyến bay điều lệ trực tiếp đến thành phố Porto Alegre, khoảng bốn giờ chiều. "Về mặt logic, chúng tôi sẽ đến với sự khác biệt trong giờ muộn, vì vậy đó sẽ là về bữa tối và nghỉ ngơi, cho ngày hôm sauNói rằng DT tại hội nghị.

Theo hành trình hoạt động của câu lạc bộ, nó được lên kế hoạch thực hiện ngày làm việc cuối cùng "Với một số vấn đề chiến thuật và xác định mười mộtMột trong những trò chơi, trong khuôn viên thể thao của bang hội, vì nó nằm rất gần khách sạn. Vào buổi chiều, phái đoàn sẽ công nhận sân vận động nơi họ sẽ thi đấu với ‘Colorao.

Mục tiêu khác trong tâm trí Lavallén là chờ đợi những người chơi là những người cảm nhận, như trường hợp của Cristian Bordacahar, người đã kết thúc một cái gì đó bị đánh bại, sau cuộc đụng độ của thứ Năm tuần trước tại Arequipa. Nếu bạn phục hồi, bạn có thể tin tưởng vào trò chơi ở Porto Alegre.

Việc đóng khóa giữa Nó sẽ được xác định vào thứ Năm, ngày 11 tháng 8, từ 5:15 chiều . Điều này buộc hai người phải đánh dấu trong vòng 90 (hoặc trong thời gian bổ sung), nếu không, họ sẽ đi đến hình phạt.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm