Xavi Hernández tìm thấy sự thay thế Frenkie của Jong. (Ảnh: FC Barcelona)
Xavi Hernández tìm thấy sự thay thế Frenkie của Jong. (Ảnh: FC Barcelona)

Trong khi Anh ấy đã có thể thêm những người chơi tuyệt vời trong thị trường Pass hiện tại, có vẻ như trong các văn phòng Blaugrana không phải là tất cả mọi thứ màu hồng. Hiện tại, nhóm Xavi Hernández đang cần phải tách ra khỏi một số người chơi để làm sáng khối lượng lương, với mục đích tránh các vấn đề trong tương lai với việc chuyển nhượng mới. Một trong những điều được chỉ định là , người đã được dự định bởi , nhưng điều đó đã quyết định bỏ qua giá thầu này vì lý do bạn vẫn muốn tiếp tục mặc áo sơ mi Culé. Mặc dù vậy, trong bảng Ciudad Ciudad, họ đã có sự thay thế của họ, mà họ sẽ đi trong trường hợp người Hà Lan rời khỏi tổ chức.

Theo thông tin được cung cấp bởi tờ báo Thể thao, Bar?a nhằm mục đích thuê , Cầu thủ Wolverhampton hiện tại của Premier League. Tiền vệ, người được liệt kê là người thay thế cho người Hà Lan, là một cầu thủ bóng đá thích chính huấn luyện viên Catalan. Tất nhiên, đã có những liên hệ với ‘Wolves, cho anh ta trong các thị trường vượt qua cuối cùng.

Không có nghi ngờ rằng nhóm người Anh có pan cho xoài, vì người Bồ Đào Nha có hợp đồng với họ cho đến tháng 6 năm 2024. Đó là vị trí này khiến họ có lợi thế trong các cuộc đàm phán và thực tế có thể yêu cầu 80 triệu euro rời đi để đi ra ngoài để đi ra ngoài một trong những con số tối đa của nó.

Về phần mình, FC Barcelona không sẵn sàng giải ngân một bản tóm tắt tiền tuyệt vời để có được các dịch vụ của Neves. Trước đây, chúng tôi đã thấy bức tranh Culé bỏ các bản hợp đồng vì giá trị cao của nó, do đó, trong các cuộc đàm phán sẽ đạt được con số thấp hơn hoặc sẽ kết thúc việc rút khỏi các hoạt động của cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha.

Ruben Neves là một trong những người chơi nổi bật nhất của Wolverhampton Wanderers. (Ảnh: Hình ảnh Getty)
Ruben Neves là một trong những người chơi nổi bật nhất của Wolverhampton Wanderers. (Ảnh: Hình ảnh Getty)

Aubameyang không có kế hoạch rời khỏi FC Barcelona

Chelsea là một trong những đội đang cố gắng thêm một tiền đạo mới vào hàng ngũ của mình và trong những ngày gần đây, tên của Aubameyang đã xuất hiện, nhưng như nó đã xảy ra trong mùa giải này khi London và Barcelona đối mặt với nhau, London luôn thua cuộc, do đó nắm được tin tức Thê giơi thê? thao.

Như chúng ta đã biết, sau sự xuất hiện của Robert Lewandowski và sự phục hồi của Ansu Fati, Xavi Hernández có Gabonese để hoàn thành mặt trước của câu lạc bộ Culé. Tính linh hoạt và cấp độ lớn được thể hiện trong năm qua đã chỉ ra rằng nó không chỉ có thể chiếm một vị trí, cung cấp các đảm bảo rằng huấn luyện viên Blaugrana sẽ yêu cầu trong mùa giải tới.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm