Cristiano Ronaldo tìm cách thay đổi không khí trong thị trường Pass hiện tại. (Ảnh: Getty)
Cristiano Ronaldo tìm cách thay đổi không khí trong thị trường Pass hiện tại. (Ảnh: Getty)

Như nó đã được mong đợi, Nó một lần nữa là một trong những nhân vật chính trong thị trường Passes. Và trong những ngày gần đây, cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha đã thông báo cho rằng bạn muốn thay đổi không khí, vì mục tiêu của nó là tranh chấp với một câu lạc bộ . Với điều này, những tin đồn đã sớm xuất hiện và có một cách tiếp cận có thể , một cái gì đó gây ấn tượng với nhiều người theo dõi ngôi sao Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, những loại tin đồn này đã trở nên lớn hơn và lớn hơn với việc vượt qua Rojiblanco có thể gây ra nhiều sự thất vọng trong phần lớn người hâm mộ 'Merengue'.

Tất nhiên, một cái gì đó tương tự đã xảy ra vào mùa hè năm ngoái với sự xuất hiện của Cristiano tại Manchester United. Như chúng ta đã biết, một vài tuần trước đó, nó gần với thành phố, đối thủ của thành phố. Tuy nhiên, sau cuộc gọi của Alex Ferguson, anh quyết định trở lại Old Trafford.

Do đó, người ta cho rằng người Bồ Đào Nha, với Jorge Mendes chỉ huy các cuộc đàm phán, có thể rút ra chiến lược tương tự cho thị trường vượt qua này, mặc dù trong Real Madrid của Florentino Pérez, không giống như 'Quỷ đỏ' suy ngẫm về việc ký kết một ngày nào đó là ngôi sao tuyệt vời của anh.

Cristiano Ronaldo tìm cách rời Manchester United trong thị trường Pass hiện tại. (Ảnh: EFE)
Cristiano Ronaldo tìm cách rời Manchester United trong thị trường Pass hiện tại. (Ảnh: EFE)

Cristiano sẵn sàng giảm lương

Theo thông tin được cung cấp bởi CBS, Cristiano Ronaldo sẽ sẵn sàng phải chịu một khoản tiền lương của mình, cụ thể là 30 &. Điều này đã công bố đại diện của mình cho các đội không được khuyến khích bởi mức lương của kẻ tấn công, sẽ nhận được khoảng 30 triệu ròng mỗi mùa.

Về phần mình, Atlético de Madrid, một nhóm được đặt tốt hơn vào giá thầu, vẫn không có khả năng tài chính để giải quyết việc ký kết, như tờ báo như đã giải thích. Tuy nhiên, mặc dù dự kiến ??‘Cr7 ′ định nghĩa điểm đến của nó, United, nhóm hiện tại của nó, không thay đổi vị trí của nó: người chơi không được bán.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm