Gianluca Lapadula có hợp đồng với Cagliari cho đến giữa -2025. (Ảnh: Cagliari Calcio)
Gianluca Lapadula có hợp đồng với Cagliari cho đến giữa -2025. (Ảnh: Cagliari Calcio)

Anh ấy đã thực hiện một mục tiêu trong bài thuyết trình của mình với Trong một trận giao hữu với Leeds United và, vào thứ Sáu này, tại buổi ra mắt chính thức của nó trong Đội Ý, Mạng lưới Arch đối thủ trở lại. Nạn nhân của Peru là Perugia, trong khuôn khổ của trận đấu cho vòng đầu tiên của Cup Ý.

'Bambino' đã chờ đợi cơ hội của mình tại Ngân hàng Thay thế và huấn luyện viên đã quyết định gửi nó đến tòa án vào phút 60. Lapadula là người thay thế người Uruguay Gastón Pereir Unipol Domus.

Hai mươi phút sau khi nhập cảnh, Lapadula đã ghi một bàn thắng và ký một phần 2-2. Nicolás Viola của Ý, ở tuổi 89, đã không tha thứ và có được mục tiêu trở lại. 3-2 và bị phân loại đến vòng thứ hai của cuộc thi Ý, nơi Cagliari sẽ va chạm với Bologna hoặc Cosenza.

Ấn phẩm của Cagliari sau buổi ra mắt với mục tiêu Gianluca Lapadula.
Ấn phẩm của Cagliari sau buổi ra mắt với mục tiêu Gianluca Lapadula.

Sau chiến thắng, Cagliari đã tổ chức lễ kỷ niệm trên mạng xã hội về hiệu suất của Gianluca Lapadula - một trong những quân tiếp viện nhằm mục đích tăng lên từ lâu đối với loạt A- và giả định nó. Để làm điều này, câu lạc bộ đã chia sẻ một tấm bưu thiếp Peru, với một nụ cười lớn và một biểu tượng cảm xúc vui nhộn.

Vài ngày trước, Lapadula bày tỏ cảm xúc cho thử thách mới trong sự nghiệp. "Tôi đã là đối thủ trong nhiều lần, hôm nay đã thấy màu đỏ và xanh lam và tôi thực sự muốn làm điều đó tốt. Trong những năm gần đây đã có khả năng hạ cánh ở Sardinia, lần này mọi thứ đã thành hiện thực, ông nhận xét cho kênh Cagliari chính thức.

Những gì hiện tại cho Cagliari và Lapadula là buổi ra mắt trong mùa giải mới của Liên đoàn Phân khu thứ hai của Ý. Cuộc họp đầu tiên được thỏa thuận cho Thứ Bảy này, ngày 13 tháng 8, trước How, lúc 1:45 chiều. (Thời gian Peru).


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm