Đại học kỷ niệm 98 năm đời sống thể chế với video sôi động. (Ảnh: Chụp)
Đại học kỷ niệm 98 năm đời sống thể chế với video sôi động. (Ảnh: Chụp)

Vào ngày 7 tháng 8 năm 1924, nó được thành lập Và từ lúc đó, câu lạc bộ đã làm việc để trở thành một trong những quan trọng nhất trong bóng đá Peru. Năm 2022 này, ‘Cream, Turn 98 và kỷ niệm ngày đặc biệt với một video sôi động, trong đó các khía cạnh quan trọng của tổ chức nổi bật.

Xin chào, hôm nay tôi muốn kể cho bạn nghe câu chuyện của chúng tôi bắt đầu như thế nào. Trong các lớp học đại học đó, một nhóm những người đam mê trẻ tuổi có lịch sử đẹp nhất của bóng đá Peru, clip được xuất bản bởi ‘U, bắt đầu thông qua các mạng xã hội.

Các nguyên tắc đã được rèn giũa trong trường đại học, tạo ra một bản sắc dựa trên móng vuốt, thần bí và cam kết; Hoàn thành các khai thác được nhớ đến nhiều nhất của bóng đá Peru trên sân cỏ. Giải vô địch, huyền thoại, caudillos và ví dụ tuyệt vời của chúng tôi, Don Teodoro Fernández, Lolo thân thân và thân yêu của chúng tôi, làm nổi bật một báo cáo viên, trong khi hiển thị hình ảnh được liên kết với câu lạc bộ.

Theo cách tương tự, ấn phẩm có sự tham gia của Héctor Chumpitaz và Jose Luis ‘Puma xông Carranza, những người chơi biểu tượng của đội. Thật tuyệt vời là trường đại học, nó chứa các kỷ luật đã thâm nhập sâu vào xã hội, đóng góp từng năm với sự trung thực, tình huynh đệ và gia đình. Những giá trị đó chi phối các thành phần di truyền của chúng tôi ", Nhận xét giọng nói tắt.

Hôm nay chúng tôi trở về cội nguồn, chúng tôi muốn kỷ niệm sân vận động bằng gỗ cũ của chúng tôi, nơi chúng tôi ăn mừng và giữ lịch sử của chúng tôi; Đối với sự hoành tráng, hùng vĩ và đầy màu sắc, nơi tất cả chúng ta đều hạnh phúc một lần và những người khác tiếp tục; Đối với Campo Mar, tài sản đào tạo lớn nhất trong cả nước, cái nôi của nhiều người chơi biết cách đại diện cho chiếc áo của chúng tôi và mọi người của chúng tôiThêm phát thanh viên.

98 năm đã trôi qua và chúng tôi tiếp tục phát triển trên nền tảng mà chúng tôi thừa hưởng từ tổ tiên của chúng tôi. Một câu chuyện có khả năng của tất cả mọi thứ, đầy đủ các công nhân quyết tâm tiếp tục xây dựng lịch sử của câu lạc bộ lớn nhất ở Peru,, kết thúc video, đã được virus hóa giữa những người hâm mộ.

Khi nào bạn chơi Đại học Vs. Khoa học?


Trận đấu Nó sẽ được chơi vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 8 từ 3:30 p. m., trong Sân vận động Inca Garcilaso de la Vega del Cusco, cho ngày thứ sáu của Giải đấu Clausura. ‘Creams, ở vị trí thứ chín, với bảy điểm, trong khi‘ bố, nằm trong hộp thứ tư, với 11 đơn vị.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm