Ngày càng có nhiều biểu tượng cảm xúc thêm WhatsApp trên nền tảng nhắn tin của nó. (Ảnh: DePor)
Ngày càng có nhiều biểu tượng cảm xúc thêm WhatsApp trên nền tảng nhắn tin của nó. (Ảnh: DePor)

Nó đã có hơn ba nghìn biểu tượng cảm xúc trên nền tảng nhắn tin tức thời của nó, cùng một loại mà bạn có thể sử dụng để thể hiện cảm xúc, cảm xúc và làm cho cuộc trò chuyện với các liên hệ của bạn năng động và giải trí hơn; Tuy nhiên, bạn phải rất cẩn thận khi gửi chúng, vì người mà Cateas có thể hiểu sai một số người và rơi vào sự nhầm lẫn. Đó là lý do tại sao, từ Depor, chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa chính thức của biểu tượng cảm xúc được gọi là "The Hand mà nối với ngón tay" (hoặc véo ngón tay/ví ngón tay bằng tiếng Anh). Khi nào bạn nên sử dụng nó? Tìm nó trong ghi chú này.

Một số người dùng cũng gọi nó là biểu tượng cảm xúc "chèn ngón tay của bạn." Nó đã được phê duyệt trong Là một phần của Unicode 13.0 vào năm 2020, thực tế đây là một biểu tượng mới đã trở thành một trong những biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều nhất trong ứng dụng mục tiêu đã nói ở trên.

Biểu cảm có nghĩa là gì khi bàn tay tập hợp các ngón tay

Ở Mỹ Latinh, nhiều người tin rằng đó là tính từ xúc phạm "Boludo", một cử chỉ Argentina để chỉ một người làm cho vô nghĩa. Theo cổng thông tin chuyên về biểu tượng cảm xúc, chúng tôi đề cập đến , người ta đã biết rằng biểu tượng có nguồn gốc Ý, vì nó đề cập đến cử chỉ "Ma Che Vuoi ”(Túi ngón tay, được dịch sang tiếng Tây Ban Nha), một biểu hiện được sử dụng để thể hiện sự bất đồng, thất vọng hoặc hoài nghi, cũng có thể có nghĩa là "Bạn muốn gì?" một trong hai "Bạn đang nói gì vậy?"

Điều quan trọng là phải làm rõ rằng biểu tượng cảm xúc rằng "chèn ngón tay" có ý nghĩa văn hóa khác nhau ở các quốc gia khác trên thế giới, chẳng hạn như người Argentina mà chúng tôi giải thích trước đây, hoặc ở Israel, điều đó có thể có nghĩa là "tổ chức","Thư giãn đi" một trong hai "kiên nhẫn" Ngoài ra, các nghệ sĩ K-pop, chẳng hạn như Yuri, sử dụng nó như một cử chỉ đặc trưng để thể hiện một quả bóng của khối lượng và cảm giác ấm áp chung, ông nói Biểu tượng cảm xúc.

Những ngón tay chèn ép có nghĩa là gì trong biệt ngữ?

Dựa theo , biểu tượng cảm xúc "Pinch Fingerers", có nhiều tông màu da, đại diện cho cử chỉ Ý "Ma Che Vuoi", có nghĩa là "Ý bạn là gì?" Nhưng nó đã trở thành một vấn đề cuộc trò chuyện vào thứ năm khi một số người dùng Twitter chỉ ra rằng nó trông giống như một tay sẵn sàng cho "cú đấm".

Cách sử dụng WhatsApp với điện thoại cố định

 • Tải xuống Kinh doanh whatsapp Trên ô Android hoặc iPhone của bạn.
 • Sau đó, bạn chỉ nên đọc các điều khoản và điều kiện.
 • Khi kết thúc, bạn phải nhập số điện thoại cố định của mình.
 • Hãy nhớ rằng bạn phải đi trước 01 trong trường hợp của Peru.
 • Vì vậy, số sẽ như thế này: +51 01 2345678
 • Trong trường hợp của một số nước ngoài, bạn cũng phải tuân theo cùng một mẫu.
 • Nếu không thì doanh nghiệp WhatsApp sẽ cho bạn biết rằng con số rất ngắn.
 • Khi bạn đạt được nó, bạn phải nhận được một cuộc gọi từ Kinh doanh whatsapp Đến điện thoại cố định của bạn.
 • Trả lời và chữ số Mã xác minh.
 • Khi cấu hình kết thúc, bạn có thể trò chuyện với người bạn muốn và thậm chí khách hàng của bạn có thể giao tiếp với điện thoại bạn đã đưa ra làm tài liệu tham khảo tại WhatsApp Business.

Tại sao kiểm tra màu xám kép trong whatsapp xuất hiện

 • Điều đầu tiên bạn nên biết là kiểm tra gấp đôi WhatsApp đơn giản rằng tin nhắn của bạn đã được gửi.
 • Tuy nhiên, khi kiểm tra màu xám kép không được hiển thị, điều đó có nghĩa là một số điều: điều đầu tiên là có thể bạn của bạn không ở trong khu vực có phạm vi bảo hiểm.
 • Trong trường hợp đối tác của bạn kết nối lại với dữ liệu của bạn, bạn sẽ nhận được tin nhắn.
 • Mặt khác, bạn cũng có thể bày tỏ rằng liên hệ này đã quyết định chặn bạn khỏi WhatsApp.
 • Ngoài ra, nếu kiểm tra Double Blue nổi tiếng không bao giờ xuất hiện trong tin nhắn, bạn nên gọi nó tốt hơn vì có thể bạn chưa cập nhật WhatsApp hoặc đó là một lỗi.
 • Hãy nhớ không tuyệt vọng hoặc hoảng loạn vì những điều này có thể xảy ra với kiểm tra màu xám kép.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về , Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi chúng tôi trong các mạng xã hội tích cực nhất của chúng tôi mà chúng tôi trình bày dưới đây.