MX League đã báo cáo thông qua một tuyên bố rằng tám người đã bị đuổi khỏi sân vận động Hidalgo (Ảnh: Imago7)
MX League đã báo cáo thông qua một tuyên bố rằng tám người đã bị đuổi khỏi sân vận động Hidalgo (Ảnh: Imago7)

Năm tháng dài đã trôi qua kể từ khi thảm kịch xảy ra tại sân vận động Corregidora giữa những người hâm mộ Querétaro và Atlas, khiến Mexico và phần còn lại của bóng đá thế giới được đánh dấu bằng tập bạo lực thể thao tồi tệ nhất có thể xảy ra và xảy ra một lần nữa trong nước, đã tạo ra giao thức ‘không dung sai, được sử dụng ngày hôm qua trong vs. .

Điều xảy ra là trong khi 'Nico' Ibá?ez vũ trang nhóm trong lĩnh vực này để trao cho chiến thắng 'Tuzos' trên 'Felines', người đã cắt một chuỗi năm chiến thắng 'để xâu chuỗi' MX League đã tiếp quản vấn đề.

MX League đã báo cáo thông qua các mạng xã hội đã can thiệp một số người hâm mộ trên khán đài của sân vận động Hidalgo: "Là một phần của hoạt động bảo mật, 8 người đã bị đuổi vì thay đổi trật tự," Đọc trong một tuyên bố.

Mặc dù trong thực thể tối đa của bóng đá Mexico, ông không báo cáo về nhóm người bị đuổi thuộc về nào, trong sân vận động Hidalgo, một loạt các cuộc đẩy giữa an ninh nhà nước và người hâm mộ của Tiger có thể được quan sát. Điều đó đã không được báo cáo nếu họ là những người đã ra khỏi khán đài.

Pachuca Vs. Hổ: Tóm tắt

Anh ta thống trị ‘Felines tại sân vận động Hidalgo. Bức tranh 'Tuzo' trở nên mạnh mẽ ở nhà và đánh bật Tigres, người đã không hoạt động sau khi bị Angulo nghỉ phép sớm và không thể giữ được chuỗi năm chiến thắng liên tiếp trong giải đấu khai mạc năm 2022. Bây giờ, người dân địa phương nằm trong top 4 của 4 Vị trí MX League.

Pachuca hiện có 12 đơn vị và chỉ bị vượt qua bởi Toluca, Monterrey và Tigres, vẫn còn 15 điểm, ở bước thứ ba. Đội đại học đã được quy định tại cuộc họp kể từ 14 phút để trục xuất Jesus Angulo.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm