Bài đăng của Iván Santillán có thể là 1-1 của Đại học Thể thao Vs. Scienceno. (Video: Goal Peru)
Bài đăng của Iván Santillán có thể là 1-1 của Đại học Thể thao Vs. Scienceno. (Video: Goal Peru)

Nó vẫn sớm để ghi một bàn thắng miễn phí trong Trong thời gian thêm của nửa đầu. Phía bên trái của Meringues chịu trách nhiệm thực hiện và quả bóng đập vào ngang. Bằng cách này, đội tham quan ở lại với mong muốn kỷ niệm 1-1 tại sân vận động Inca Garcilaso de la Vega.

Các sinh viên, những người thua 1-0 cho chú thích của Carlos Beltrán, đã tận dụng những phút cuối cùng để phù hợp với các hành động. Trên thực tế, Alexander Succar kiểm soát quả bóng trên lưng anh ta với mục tiêu của thủ môn Miguel Vargas. Khi kẻ tấn công kem rẽ, Nicolás Rinaldi đã phạm tội vi phạm.

Sau đó, Thẩm phán Jesús Cartagena đã không ngần ngại huýt sáo sự vi phạm thuận lợi cho trường đại học. Sau đó, thủ môn khoa học đã ra lệnh xây dựng một rào cản được hình thành bởi năm đồng đội của mình. Trong khi đó, Santillán và Andy Polo Square trước Quả cầu chờ thứ tự giới thiệu.

Sau tiếng còi, dấu hiệu bên trái của Meringues đã được phác thảo, nâng cao và cho bóng với sức mạnh. Ngay lập tức, quả bóng tăng lên, vượt qua bức tường màu đỏ hình thành và, khi nó dường như vào các mạng, có một tác động trên xà ngang. Sau đó, người dân Cusco tự bảo vệ mình để chấm dứt nguy hiểm và, tình cờ, giai đoạn đầu tiên.

Đại học Vs. Ciencian: Điều gì đến cho cả hai

Đại học và Cienciano sẽ phải vượt qua trang của những gì đã xảy ra trong Inca Garcilaso del Cusco và bắt đầu làm việc cho những thử thách tiếp theo mà họ sẽ phải đối mặt. Cả hai tiếp tục với các lựa chọn để chiến đấu với giải đấu Clausura, nhưng họ phải chiến thắng.

Ngày hôm sau, những người được dẫn dắt bởi Carlos Compagnucci sẽ phải đối mặt với Binational. Các loại kem sẽ nhận được ‘mạnh mẽ của miền nam tại sân vận động hoành tráng của ATE, vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 8, bắt đầu lúc 7:00 tối.

Về phần mình, Cienciano sẽ đến Lima để đối mặt với các chàng trai thể thao ở Callao. Cuộc họp sẽ diễn ra tại Miguel Grau, Chủ nhật tới, ngày 14 tháng 8, lúc 1:15 chiều.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm