Reimond Manco sẽ phải đối mặt với một thử thách mới khi mặc quần áo màu của Santos de Nasca de la Liga 2. Ảnh: Santos F.C.
Reimond Manco sẽ phải đối mặt với một thử thách mới khi mặc quần áo màu của Santos de Nasca de la Liga 2. Ảnh: Santos F.C.

Nó sẽ phải đối mặt với một thách thức mới trong năm nay, vì nó đã trở thành bản hợp đồng mới của Santos de Nasca. Do đó, tờ rơi quốc gia 31 -y -y -old sẽ chơi lần đầu tiên trong của bóng đá Peru.

Tiền vệ tấn công đến từ Alianza Universidad de Huánuco, nơi mùa trước anh chơi 14 trận. Tuy nhiên, bức ảnh do Julio César Uribe dẫn đầu đã giảm xuống và, trong bộ phận thứ hai, REI nổi tiếng sẽ có cơ hội đối mặt với Exequipo của mình.

Mục tiêu chính của Reimond Manco với Santos de Nasca là giúp chạm vào vinh quang trong League 2 để năm sau anh có thể tham gia vào hạng mục bóng đá Peru cao nhất.

Các câu lạc bộ bảo vệ Manco

Cầu thủ bóng đá quốc gia đã ra mắt tại Alianza Lima vào năm 2007 sau khi là một phần của dàn diễn viên được nhớ đến của 'Jotitas' do U17 World Cup thủ vai vào năm 2007. Sau những màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy trong chức vô địch đó và với đội bóng xanh và trắng, Manco đã được PSV ký hợp đồng với PSV Từ Hà Lan, người trước đây đã chọn cho Jefferson Farfán.

Tuy nhiên, Reimond Manco không có sự liên tục và đã cho các khoản vay cho Willem II cùng một giải đấu. Tuy nhiên, khi thấy rằng nó không được tính đến, anh quyết định trở về Peru, nơi anh chơi cho Juan Aurich (2010).

Sau đó đi qua Atlante (Mexico), León de Huánuco, Al Wakrah (Qatar), UTC, Zamora (Venezuela), Unión Comercio, Real Garcilaso, Sport Boys, Binational và Atlético Grau.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm